Chủ đề nóng

Phim hot Hương vị tình thân tập 36 phần 2: Bà Xuân chấp nhận Nam?

Đinh Đang Thứ năm, ngày 16/09/2021 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim hot Hương vị tình thân tập 36 phần 2 có cảnh bà Xuân nói lời cảm ơn Nam.
Bình luận 0

Phim hot Hương vị tình thân tập 36 phần 2: Bà Xuân chấp nhận Nam?

Phim hot Hương vị tình thân tập 35 phần 2 có cảnh gia đình ông Khang xôn xao sau chuyện nhảy cầu tự tử của bà Xuân. Ông Khang đã biết mềm mỏng với vợ hơn còn bà Xuân cũng bắt đầu nhận ra sai lầm cũng như cách xử sự của mình với mẹ chồng, với Nam. Còn cặp Long - Nam thì luôn ngọt ngào, ríu rít bên nhau.

Trong tập này chỉ có những tình tiết căng thẳng trong quan hệ giữa Thy và chồng. Thy giận Huy nên làm việc và ở lại công ty qua đêm khiến Huy không hài lòng. Sáng anh tình cờ đến công ty thì phát hiện Thy đang đứng nói chuyện vui vẻ với tình cũ. Do Phi vừa đến công ty nhà Long để ký hợp đồng thầu điện nước nên gặp Thy.

Phim hot Hương vị tình thân tập 36 phần 2: Bà Xuân chấp nhận Nam? - Ảnh 2.

Thy gặp "trà xanh" của Huy. (Ảnh trong phim).

Phim hot Hương vị tình thân tập 35 phần 2 có tình tiết ông Sinh trở lại khu vực vùng núi nơi đã từng cùng Chiến “chó” chạy trốn sự truy đuổi của đàn em Tấn. Ông Sinh nhìn thấy một bà lão đang giặt đồ, có chiếc áo rất giống áo Chiến từng mặc nên hỏi thăm thì bà lão bảo rằng mình nhặt được chiếc áo bên bờ suối.

Phim hot Hương vị tình thân tập 36 phần 2

Phim hot Hương vị tình thân tập 36 phần 2 hé lộ những diễn biến hấp dẫn hơn khi Thy gặp Dương để nói chuyện thì bị “trà xanh” mắng: “Chị buông tha anh ấy đi. Vì chị không yêu, không hiểu anh ấy. Trong khi anh ấy cần một người thấu hiểu, cảm thông được cho anh ấy. Nếu không làm được thì bỏ đi”.

Phim hot Hương vị tình thân tập 36 phần 2: Bà Xuân chấp nhận Nam? - Ảnh 3.

Bà Xuân nắm tay Nam nói lời cảm ơn sau biến cố. (Ảnh trong phim)

Một tình tiết cũng rất thú vị trong tập này là bà Xuân nắm tay Nam nói lời cảm ơn: “Chắc con buồn mẹ nhiều lắm hả? Từ trước đến nay, mẹ cứ suy nghĩ rằng tất cả những việc mẹ làm đều là vì hạnh phúc của các con mẹ nhưng mẹ đã nhầm. Cảm ơn con, cảm ơn con đã mang lại hạnh phúc cho con trai mẹ”.

Phim Hương vị tình thân tập 36 phần 2 còn hé lộ cảnh Tấn dọa ông Sinh: “Tao nếm mật nằm gai bao nhiêu năm trở về cái đất này không phải để mất hết trong tay lũ giẻ rách chúng mày. Biến đi, án đã thụ xong rồi, không thay đổi được gì. Biến đi cho người thân mày được yên ổn”.

Phim hot Hương vị tình thân tập 36 phần 2: Bà Xuân chấp nhận Nam? - Ảnh 4.

Ông Sinh bị đe dọa. (Ảnh trong phim).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem