Chủ đề nóng

Phim Mùa hoa tìm lại tập 11: Đồng "nóng mắt" khi thấy Việt đón Lệ

Đinh Đang Thứ tư, ngày 16/06/2021 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Mùa hoa tìm lại tập 11 còn có cảnh Việt đến đón Lệ đi đâu đó bằng xe hơi khiến Đồng ghen tị.
Bình luận 0

Phim Mùa hoa tìm lại tập 11: Đồng "nóng mắt" khi thấy Việt đón Lệ

Phim Mùa hoa tìm lại tập 10 có cảnh Tuyết đã rủ Lệ đi hát karaoke mừng thi tốt nghiệp rồi xúi Lệ uống bia. Bia đó đã bị bỏ thuốc mê. Trong lúc Lệ bị mê man, Tuyết đã để cho một người đàn ông mà bố mình đã sắp xếp vào rồi cùng chụp những tấm hình thân mật kiểu ăn chơi với Lệ. 

Ngoài ra họ cùng bày trò để Lệ mang tiếng oan là ăn cắp dây chuyền vàng của thím nên Lệ mới bỏ làng ra đi còn Việt thì không thể bảo vệ người mình thương vì chính lúc ấy Việt cũng không thể chấp nhận khi thấy những tấm hình “ăn chơi” của Lệ.

Phim Mùa hoa tìm lại tập 11: Đồng "nóng mắt" khi thấy Việt đón Lệ - Ảnh 1.

Trong tập này còn hé lộ cảnh Việt trò chuyện với Tuyết và cô nhắc lại chuyện 10 năm trước trong tâm trạng lo sợ sẽ lộ chuyện.

Còn Tuyết sau những sứt mẻ tình cảm với chồng, cô có vẻ rất vui khi nhận sự quan tâm của Việt. Có khi là tấm thiệp ghi vài lời động viên hay hỏi han. Điều này cũng dễ hiểu vì trước đây Tuyết có tình cảm với Việt nhưng cô lại lấy Hoàng. 

Phim Mùa hoa tìm lại tập 11: Đồng "nóng mắt" khi thấy Việt đón Lệ - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại tập 11

Phim Mùa hoa tìm lại tập 11 hé lộ cảnh bố mẹ Việt ngăn cản mối quan hệ giữa anh và Lệ. Bố Việt cho rằng Lệ không phù hợp với Việt. Nếu có thì cô cũng đang cố gắng gồng lên mà thôi: “Con có muốn sống với một người vợ mà hằng ngày nó cố gắng trong sự mệt mỏi không, rồi nó sẽ không còn là nó nữa. Bình tĩnh suy nghĩ lại đi, sự quyết tâm của con làm khó cho cái Lệ đấy”.

Một diễn biến cũng rất gay cấn trong tập này là dù Hoàng làm đủ mọi cách vẫn nhận lại sự khinh bỉ của vợ. Tuyết còn tuyên bố: “Anh có làm những trò như thế này cũng không có gì khác đâu, tôi chán ngấy anh rồi. Anh nhìn lại mình đi, xem có gì để tôi tôn trọng. Tôi cũng nói luôn để anh biết. Tôi chưa ly dị với anh không phải vì còn lưu luyến gì đâu, chẳng qua là chưa đến lúc thôi”. Phim Mùa hoa tìm lại tập 11 còn có cảnh Việt đến đón Lệ đi đâu đó bằng xe hơi. Đồng tỏ ra “nóng mặt” khi nhìn thấy cảnh này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem