Phở "Tàu bay" - Vua phở Việt tại Sydney

Thứ năm, ngày 16/09/2010 11:19 AM (GMT+7)
Dân Việt - Theo đánh giá của trang blog ẩm thực noodlies.com, "Tàu bay" đã vượt qua 50 tiệm phở khác để trở thành tiệm phở ngon nhất tại Sydney, Úc.
Bình luận 0

Thông tin trên đã khiến số lượng truy cập vào blog noodlies.com tăng tới 7000 lượt.

img
Ông chủ tiệm phở (trái) vui mừng đón nhận kết quả bình chọn (Ảnh: noodlies.com)

Tính đến nay, phở Tàu Bay đã có 30 năm tuổi và là một những tiệm phở Việt đầu tiên ở Sydney. Tiệm phở nằm trên đường John, con phố sầm uất nhất của Cabramatta, Sydney.

Ông Khánh Giang – chủ tiệm phở, rất vui và cho biết việc kinh doanh khá phát đạt vì có đông khách thường xuyên đến ăn phở tại đây.

Theo ông Giang, phở Tàu Bay không có bí quyết gì đặc biệt ngoài việc nước chế biến nước dùng sao cho đậm đà, có vị ngon tự nhiên của thịt mà không phải của hạt nêm. Giá cả đối với mỗi bát phở không quá cao, chỉ giao động từ 9,5-11 USD.

Đó cũng là nhận xét của rất nhiều khách hàng đã ăn và bình chọn danh hiệu số 1 cho phở Tàu Bay tại Sydney.

Ý tưởng tên tiệm phở được đặt một cách ngẫu nhiên. Chủ tiệm phở giải thích rằng do trước kia từ Việt Nam sang Úc đi bằng tàu thuyền, hiện tại đi máy bay nên đặt tên cửa tiệm như vậy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem