Phở hà nội
-
Tôi đến Hà Nội một ngày đầu hạ, lang thang cùng bạn qua những ngõ nhỏ và lại ngẩn ngơ với những gánh hàng rong...
-
Hà Nội, Thủ đô yêu dấu, trái tim của Việt Nam chúng ta. Hà Nội cũng là nơi được nhiều người dân các tỉnh thành đến sinh sống và lập nghiệp, góp nên nét đẹp và sự phong phú cho mảnh đất này. Các món quà quê hay đặc sản của các địa phương cũng tham gia vào nền ẩm thực đặc sắc của Thủ đô...
-
Mùa mưa bão đang đến gần, tuy nhiên, nhiều cây xanh trên các tuyến phố Hà Nội dù đã chết khô lâu ngày nhưng chưa được chặt hạ khiến người dân lo lắng, bất an.
-
Những ngày đầu tháng 5, hoa bằng lăng nở rực khắp đường phố Hà Nội. Người dân, du khách thích thú, mê mẩn trước sắc tím của loài hoa này.
-
Bánh phở được làm thủ công do chính bàn tay người bán thực hiện để tạo ra những sợi phở chất lượng, ngon, mềm, đảm bảo vệ sinh và đặc biệt mang đậm hương vị phở Hà thành.
-
Hoa loa kèn là loại hoa đặc trưng của tháng 4 Hà Nội. Năm nay, dù giá bán ra đã giảm một nửa so với năm ngoái nhưng mức tiêu thụ khá khiêm tốn.
-
Việc đưa bát phở Việt vươn tầm, không đơn thuần là giới thiệu món ăn tiêu biểu của Việt Nam mà còn gửi gắm tới bạn bè 5 châu về tinh hoa văn hóa và con người của dải đất chữ S.
-
Trong quá trình di chuyển trên phố Hà Nội, tôi bị đánh rơi mất toàn bộ giấy tờ, trong đó có giấy phép lái xe máy và ô tô.
-
Hoa bưởi có đủ cành, lá được bán với giá 300.000 - 400.000 đồng/kg, thậm chí đắt ngang hoa nhập ngoại lên đến nửa triệu đồng/kg với chum to vẫn đắt hàng.
-
Cứ độ cuối tháng 2 hàng năm, hoa sưa bắt đầu nở rộ dọc tuyến phố Phan Đình Phùng, Hoàng Hoa Thám, đường Thanh Niên... và nhuộm trắng cả một góc trời Hà Nội.