Phòng ung thư
-
VOV.VN - Rau hẹ nếu chỉ nhìn qua ai cũng nhầm tưởng đây chỉ là loại cỏ dại, nhưng loại rau này chính là vị thuốc quý trong Đông y.
-
Nhiều loại rau bán đầy ngoài chợ nhưng lại là "tấm khiên" giúp cơ thể phòng tránh tế bào ung thư.
-
Chuyên gia ăn kiêng tiết lộ cách ăn chuối giúp giảm nguy cơ ung thư, nhiều người không biết ăn chuối
Nếu bạn thường xuyên ăn chuối nhưng chỉ ăn những quả chuối chín mềm thì bạn đã bỏ lỡ nhiều lợi ích sức khỏe mà chuối xanh có thể đem lại. -
Một trong những bí quyết trường thọ của người Okinawa (Nhật Bản) là ăn nhiều mướp đắng, uống trà mướp đắng và uống nước mướp đắng.
-
Loại quả quen thuộc ở Việt Nam mọc đầy trên cây ở bờ ao quê nhưng nhiều người "sính ngoại" mua hàng xách tay giá 1,8-2 triệu đồng/kg bởi nghe nói rất tốt cho sức khỏe.
-
Rau hẹ nếu chỉ nhìn qua ai cũng nhầm tưởng đây chỉ là loại cỏ dại, nhưng loại rau này chính là vị thuốc quý trong Đông y.
-
Đây là cây thuốc nam dễ trồng, chứa các hợp chất phòng chống ung thư và có nhiều tác dụng với sức khỏe.
-
Chằng cần những thứ cao sang, bạn chỉ cần dùng tỏi, rau xanh, các loại hạt giàu omega-3 cũng giúp cơ thể tránh mắc ung thư.