Chủ đề nóng

Phu nhân họ Cao "dằn mặt" tình địch trong "Hướng dương ngược nắng" khiến Vân Dung thấy mình hèn trước NSND Thu Hà

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 16/02/2021 09:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghệ sĩ Vân Dung cho biết, mỗi lần NSND Thu Hà diễn và nói khiến chị đều cảm thấy mình hèn hèn, không thể sánh được với những câu nói sắc lẹm của NSND Thu Hà.
Bình luận 0
Phu nhân họ Cao "dằn mặt" tình địch trong "Hướng dương ngược nắng" khiến Vân Dung thấy mình hèn trước NSND Thu Hà - Ảnh 1.

Phu nhân họ Cao "dằn mặt" tình địch trong "Hướng dương ngược nắng" khiến Vân Dung không thể sánh bằng, tự cảm thấy mình hèn hèn.

Với chủ đề "Chuyện bây giờ mới kể" trong một chương trình truyền hình đầu năm mới Tân Sửu 2021,  "vũ trụ diễn viên" đình đám của showbiz Việt hội tụ như: nghệ sĩ Vân Dung, NSND Thu Hà, Mạnh Trường, Phương Oanh... thu hút sự quan tâm của khán giả.

Đáng chú ý trong sự kiện này, dàn nghệ sĩ hé lộ không ít những chuyện hậu trường trong quá trình thực hiện phim "Hướng dương ngược nắng" - bộ phim đang thu hút sự quan tâm của khán giả trên VTV3. Cụ thể, trong chương trình này, NSND Thu Hà và nghệ sĩ Vân Dung diễn lại cảnh "dằn mặt" giữa phu nhân nhà họ Cao với tình địch. Nghệ sĩ Vân Dung cho biết, mỗi lần NSND Thu Hà diễn và nói khiến chị đều cảm thấy mình hèn hèn, không thể sánh được với những câu nói sắc lẹm của NSND Thu Hà. 

Trước câu hỏi "Ước muốn vai diễn nào trong tương lai?", nghệ sĩ Vân Dung không ngần ngại chia sẻ, trong sự nghiệp đi diễn không có đạo diễn nào dám giao cho mình một vai diễn hiền lành, tử tế. Cuộc đời chị chỉ mơ được vai diễn làm công chúa, bà mẹ hiền lành trong những dự án tới. 

Phu nhân họ Cao "dằn mặt" tình địch trong "Hướng dương ngược nắng" khiến Vân Dung thấy mình hèn trước NSND Thu Hà - Ảnh 2.

NSND Thu Hà đảm nhận vai bà Bạch Cúc - người đàn bà nhiều tham vọng và cũng không kém những thủ đoạn, mưu mô.

Phía NSND Thu Hà nhận định, đôi khi có những khoảnh khắc, phân đoạn trong quá trình diễn Vân Dung rất phụ nữ. Bản thân chị cũng mong nghệ sĩ Vân Dung sẽ có vai hiền dịu, thục nữ trong thời gian tới và nó sẽ rất hợp với nghệ sĩ Vân Dung. 

"Táo Y tế" Vân Dung cũng luôn muốn cố gắng hoàn thành các vai diễn một cách tốt nhất có thể. Nữ nghệ sĩ mong rằng mỗi bộ phim khi được công chiếu, khán giả đón nhận sản phẩm một cách trọn vẹn, không bỏ lỡ một phút giây nào khi xem ti vi. Đó không chỉ mong muốn của Vân Dung mà còn là mong ước của tất cả những người trong nghề.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem