Chủ đề nóng

Phụ nữ tuổi nào dễ có số vượng phu ích tử?

Thứ ba, ngày 19/05/2015 08:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ tuổi Hợi, tuổi Mão hay tuổi Thìn... đều được xếp vào nhóm con giáp dễ có số vượng phu ích tử.
Bình luận 0

 Tuổi Hợi

Có thể nhận thấy, nữ tuổi Hợi thường là những người hiểu chuyện, sống vị tha, bao dung, không quá chi ly trong mọi chuyện nên rất được lòng gia đình nhà chồng. Ngoài ra, họ xử lý rất khéo léo việc trong nhà, biết giữ gìn mối quan hệ hòa bình giữa mọi người trong đời sống, đặc biệt là mối quan hệ trong gia đình như mẹ chồng nàng dâu, hiếu thuận, tôn trọng bề trên…

Hơn nữa, người tuổi Hợi thường nhạy bén trong vấn đề tài chính, dù trong công việc hay quản lý gia đình, đều biết cách chi tiết hợp lý, rõ ràng nên có thể trở thành “trợ thủ đắc lực” cho chồng và cả gia đình nhà chồng.

Người tuổi Hợi thường là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và may mắn ấy có thể truyền cho những người xung quanh.

Tuổi Mão

Có thể nói, trong 12 con giáp, đây là cung mệnh có tính cách dịu dàng nhất. Những ai thuộc cung Mão thường là những người tinh tế, biết cảm thông, được biết đến như là những người vì hòa bình. Trong đời sống, họ ghét bạo lực và luôn hướng tới sự thanh bình.

Người tuổi Mão thường có tướng vượng phu ích tử, sau khi kết hôn con giáp này sẽ trở thành mẹ hiền vợ đảm, chăm lo cho cuộc sống gia đình yên ấm, hòa thuận. Chính vì vậy, người bạn đời của họ thường đối xử rất tốt với họ, biết nhường nhịn, quan tâm và sẽ ở bên cạnh họ cả đời.

 Người đem lại thịnh vượng cho chồng thì đa số cũng đem lại ích lợi cho con cái, cháu chắt (Ảnh minh họa)

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn luôn lạc quan và vui vẻ, biết hưởng thụ cuộc sống và hài lòng với những thứ mình có.

Nhìn chung, dù là trong công việc hay chuyện gia đình của người tuổi Thìn đều vô cùng thuận lợi.

So với những con giáp còn lại, mệnh số của người tuổi Thìn tốt hơn hẳn, đặc biệt là đời sống hôn nhân. Thông thường, con gái tuổi Thìn có xu hướng làm chủ gia đình, quán xuyến mọi việc lớn nhỏ, làm vợ hiền mẹ đảm để người chồng yên tâm làm việc.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân thường là người khôn khéo và vui vẻ từ trong tâm. Những người tuổi Thân thường rất tinh anh, thông minh, nhanh trí, tháo vát, hoạt bát. Bất cứ hoạt động trong lãnh vực nào họ cũng đều đạt được những thành quả to lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực phát minh, ngôn ngữ học.

Họ là tuýp người giỏi giao tiếp, giỏi xoay xở để thích nghi với môi trường, có khả năng đoán biết được ý nghĩ của người khác.

Trong hôn nhân, nữ tuổi Thân rất biết cách giúp sức cho chồng xây dựng sự nghiệp. Vốn là những người thông minh, lanh lợi, nắm bắt tin tức nhanh nhạy, họ có thể góp sức giải quyết những khó khăn trong công việc của chồng. Hoặc không, họ cũng có thể ở bên an ủi và động viên chồng cùng vượt qua khó khăn.

Tuổi Dậu

Có thể nói, những người tuổi Dậu thường là người sôi nổi. Họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.

Những người tuổi Dậu thường rất hãnh diện về gia đình của mình và họ là những người quản lý gia đình rất hiệu quả. Họ thích sự ngăn nắp, gọn gàng. Người tuổi Dậu ưa chuộng truyền thống và thường thích trang trí đồ gỗ nội thất trong nhà.

Người phụ nữ tuổi Dậu thường có năng lực quan sát và thể hiện bản thân rất tốt, biết chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt, lại rất ôn hòa và hiền dịu. Những tính cách này khiến họ có khả năng đối nội cũng như đối ngoại rất tốt.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo*

Thi Ân (Người đưa tin)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem