Chủ đề nóng

PNJ hỗ trợ công nhân nghèo đón Tết Tân Sửu 2021

Minh Hiếu Thứ sáu, ngày 29/01/2021 09:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Năm 2020 là một năm cực kỳ khó khăn với nhiều công nhân do thu nhập bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, PNJ giúp đỡ hỗ trợ các gia đình công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Tân Sửu 2021.
Bình luận 0

Ngày 28/1, Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã trao 80 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong đêm Gala Mai Vàng. Cùng với đó, PNJ cũng đã phát động chương trình "Du Xuân Tâm Trao Điều Hay" và tổ chức chuyến du Xuân cho hơn 500 công nhân trên 12 chuyến xe tới các địa điểm trang trí đẹp nhất TP HCM dịp Tết Tân Sửu 2021.

Hành trình sẽ diễn ra cả ngày 29 Tết, các anh chị em công nhân cùng với gia đình của mình sẽ được tham gia một chuyến du xuân thật trọn vẹn,với nhiều hoạt động thật ý nghĩa.

PNJ hỗ trợ công nhân nghèo đón Tết Tân Sửu 2021 - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Văn Tẩn – Giám đốc truyền thông & đối ngoại PNJ trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán.

Các công nhân và gia đình của họ sẽ được tham quan trải nghiệm, giao lưu cùng nghệ sỹ, thưởng thức ẩm thực ngày tết, tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí với rất nhiều quà tặng và giải thưởng may mắn, giá trị bất ngờ…

Vào mỗi dịp trước thềm Xuân hằng năm, PNJ đều tổ chức chương trình chăm lo Tết cho người nghèo bằng cách trao các phần quà tại Hội sở công ty đóng tại địa bàn Quận Phú Nhuận. Năm 2020 vừa qua là 1 năm đặc biệt khó khăn, do đó PNJ nỗ lực thực hiện hoạt động đặc biệt ý nghĩa hơn nhằm hỗ trợ người lao động về quê ăn Tết đầm ấm bên gia đình.

PNJ hỗ trợ công nhân nghèo đón Tết Tân Sửu 2021 - Ảnh 2.

PNJ đã trích 3 tỷ đồng để chăm lo cho người lao động đón Tết.

Theo thống kê của Công đoàn các Khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM, có gần 190.000 lao động không về quê đón Tết, tăng cao so với mọi năm. Đại diện PNJ cho biết, chương trình "Du Xuân Tâm Trao Điều Hay" được tổ chức vào ngày 29 Tết là hoạt động thiết thực nhằm bày tỏ mong muốn chăm lo đời sống tinh thần cho công nhân lao động xa quê ăn Tết tại TP HCM của PNJ. 

Công ty PNJ đã trích 3 tỷ đồng từ hoạt động bán hàng trong chương trình "Tâm trao điều hay – Đón chào duyên may" cũng như hoạt động gây Quỹ từ chương trình "Bữa trưa Tử tế" để chăm lo cho công nhân dịp Tết.

PNJ hỗ trợ công nhân nghèo đón Tết Tân Sửu 2021 - Ảnh 3.

PNJ hy vọng sẽ mang lại một cái Tết ấm áp và thật nhiều niềm vui cho những công nhân xa quê.

Sau Tết Tân Sửu, Công ty PNJ tiếp tục kết hợp cùng Quỹ Mai Vàng Nhân Ái để tổ chức tiếp các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ bằng vật chất trực tiếp đến các hoàn cảnh của các gia đình công nhân, người lao động khó khăn trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo PNJ hy vọng sẽ cùng góp phần mang lại một cái Tết ấm áp và thật nhiều niềm vui cho những công nhân xa quê, cũng như mong đợi tinh thần tốt đẹp ấy để lan toả để càng nhiều cá nhân, nhiều đơn vị cùng chung tay, cùng trao những điều tử tế, để giúp được thêm cho nhiều người có Tết, vui Tết.

Theo lãnh đạo PNJ, "Cho đi sẽ nhận về", vận may không chỉ là một sự ngẫu nhiên mà chính là quả ngọt duyên lành, khởi phát nên từ những hành động chân thành tử tế mỗi ngày. PNJ hy vọng sẽ tạo nên làn sóng các doanh nghiệp cùng chung tay mang niềm vui và sự đầm ấm đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem