Chủ đề nóng

Premier Village

 • Chuẩn bị ra mắt, Premier Village Phu Quoc Resort đã hút giới đầu tư

  Chuẩn bị ra mắt, Premier Village Phu Quoc Resort đã hút giới đầu tư

  Sở hữu vị trí tuyệt đẹp hiếm thấy trên thế giới cùng phong cách thiết kế đầy sang trọng, tinh tế và sáng tạo; Thiên đường nghỉ dưỡng hai mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng siêu sang trên bản đồ du lịch toàn cầu.
 • 5 ưu điểm vượt trội của Premier Village Đà Nẵng

  5 ưu điểm vượt trội của Premier Village Đà Nẵng

  Với nhiều hấp lực từ cam kết hỗ trợ ưu đãi tối đa và cơ hội sinh lời bền vững, Tập đoàn Sun Group đã mở bán thành công Khu nghỉ dưỡng ven biển Premier Village Đà Nẵng.
 • 45 biệt thự Premier Village đã có chủ trong ngày đầu mở bán

  45 biệt thự Premier Village đã có chủ trong ngày đầu mở bán

  Ngày 8.8.2015, Trung tâm kinh doanh Bất động sản Sun Group chính thức khai trương tại Hà Nội và tổ chức lễ mở bán các biệt thự Tuyệt tác nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort. Với nhiều hấp lực từ cam kết hỗ trợ ưu đãi tối đa và cơ hội sinh lời bền vững, đã có gần 300 khách hàng tới tham dự lễ mở bán và ngay trong ngày đầu tiên, 45 căn biệt thự đã có chủ.
 • Lợi ích kép từ mua biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng

  Lợi ích kép từ mua biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng

  Ngày 8.8.2015, Tập đoàn Sun Group sẽ chính thức mở bán các biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Premier Village Đà Nẵng Resort quản lý bởi Accor với chính sách đặc biệt: trao ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và biệt thự, đi kèm với cam kết đảm bảo tỉ suất lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm cho khách hàng.
 • Premier Village Đà Nẵng Resort – tuyệt tác bên bờ biển Đông

  Premier Village Đà Nẵng Resort – tuyệt tác bên bờ biển Đông

  Được tư vấn, thiết kế và thi công bởi những nhà thầu hàng đầu thế giới, Premier Village Đà Nẵng Resort đã trở thành một tuyệt tác lộng lẫy trên “con đường di sản” miền Trung.