Chủ đề nóng

Qatar Airways

 • Qatar Airways ưu đãi đặc biệt

  Qatar Airways ưu đãi đặc biệt

  Dân Việt - Qatar Airways vừa chính thức công bố những chương trình ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt dành cho khách du lịch trên khắp thế giới nhân kỷ niệm khai trương đường bay thứ 100.
 • Qatar Airways mở đường bay đến Stuttgart

  Qatar Airways mở đường bay đến Stuttgart

  Dân Việt - Qatar Airways vừa khai trương đường bay đến Stuttgart, ngay sau khi khai trương đường bay mới từ Doha đến thủ phủ của bang Baden Wuerttemberg, bang lớn thứ sáu của Đức.
 • Qatar Airways mở rộng mạng lưới đường bay

  Qatar Airways mở rộng mạng lưới đường bay

  Dân Việt - Hãng hàng không Qatar Airways vừa công bố việc mở rộng mạng lưới đường bay, bao gồm việc tăng cường chuyến bay đến Kuala Lumpur, Malaysia lên hai chuyến bay/ngày, được áp dụng từ 1.3 tới.
 • Cơ hội nghỉ miễn phí tại Hilton London, Bangkok và Hà Nội

  Cơ hội nghỉ miễn phí tại Hilton London, Bangkok và Hà Nội

  Dân Việt - Với chương trình rút thăm khuyến mại “Trải nghiệm thú vị tại khách sạn Hilton Hanoi Opera và Giành kỳ nghỉ mơ ước”, khách hàng sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng để giành vé khứ hồi của hãng hàng không Qatar Airways và nghỉ miễn phí tại khách sạn Hilton ở London, Bangkok.
 • Qatar Airways tăng gấp ba lần số chuyến bay đến Việt Nam

  Qatar Airways tăng gấp ba lần số chuyến bay đến Việt Nam

  Dân Việt - Hãng hàng không Qatar Airways vừa chính thức khai trương đường bay mới đến Hà Nội và tăng cường tần suất bay đến TPHCM, tăng gấp ba lần số lượng chuyến bay của hãng đến Việt Nam.