Chủ đề nóng

Quách Ngọc Ngoan sắp lên chức bố và cưới vợ

Chủ nhật, ngày 19/02/2012 14:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh chàng đẹp trai và nam tính nhất của cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” sẽ chính thức từ giã cuộc sống độc thân vào 12.3 tới. Cô dâu không ai khác chính là diễn viên đa tài Lê Phương.
Bình luận 0

Chàng quê Cà Mau với cuộc sống nghèo và vất vả, còn nàng là tiểu thư của giám đốc đài truyền hình tỉnh Trà Vinh. Họ đã gặp nhau tình cờ trong một lần chụp hình cưới cho một thương hiệu áo cưới và cuối cùng bị "tình yêu sét đánh".

 

Trong suốt những ngày Quách Ngọc Ngoan thi “Cặp đôi hoàn hảo”, Lê Phương đã chấp nhận bớt show đi để “hộ tống” người yêu. Cuộc tình của họ cũng vượt qua rất nhiều sóng gió và tin đồn trong thời gian Ngọc Ngoan thi “Cặp đôi hoàn hảo”, đặc biệt là sau "nụ hôn bất tận" của anh với nữ ca sĩ Ngọc Anh trên sân khấu.

Vượt qua tất cả những thử thách đó, hai người cuối cùng đã đi đến quyết định có nhau trọn đời. Đám cưới của Ngọc Ngoan - Lê Phương sẽ được tổ chức trước tại Trà Vinh (quê hương cô dâu), sau đó sẽ là ở Cà Mau (quê hương chú rể).

Theo cả hai bên gia đình của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương, họ chỉ muốn có một bữa tiệc thân mật ra mắt họ hàng.

Theo giới thạo tin thì Quách Ngọc Ngoan đã chính thức lên chức bố và sẽ đón con năm rồng.

Theo Bee
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem