Chủ đề nóng

Quách Ngọc Tuyên từ chối làm MC đám cưới vì không muốn cướp chén cơm người khác

My Lan Thứ ba, ngày 27/03/2018 19:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi tham gia nhiều tập của gameshow hài Quách Ngọc Tuyên được nhà sản xuất nhắm cho vai trò mới là MC của chương trình cùng Ngô Kiến Huy và Hồng Thanh.
Bình luận 0

Dù chưa từng thử sức ở lĩnh vực này nhưng Quách Ngọc Tuyên đã nhanh chóng lấy được sự tự tin và phong độ trong những màn tung hứng hài hước và ăn ý cùng Ngô Kiến Huy, Hồng Thanh. Sự kết hợp của họ đã tạo thành bộ 3 MC vui nhộn mang tới những tiếng cười thư giãn cho khán giả suốt mùa Hàng xóm lắm chiêu 2017.

Đánh giá cao tinh thần làm việc trách nhiệm cùng sự duyên dáng, linh hoạt của Quách Ngọc Tuyên nên năm nay, nhà sản xuất tiếp tục mời anh cộng tác ở vai trò MC. Chia sẻ về suy nghĩ, cảm xúc của mình, Quách Ngọc Tuyên nói: “Thật sự tôi rất bất ngờ và vui. Thử sức ở một lĩnh vực mới mà được chương trình mời tiếp chứng tỏ mình cũng làm việc hiệu quả và được trân trọng. Nhưng quan trọng hơn là công việc này giúp tôi bạo dạn hơn trong giao tiếp với mọi người. Tôi là diễn viên, bảo lên sân khấu thì diễn gì cũng tự tin, vai diễn khó cỡ nào cũng không sợ nhưng kêu giao lưu trò chuyện với khán giả thì lại bị sượng. Nhờ chương trình này mà tôi tự tin, hoạt bát hơn”. 

Quách Ngọc Tuyên (ngoài cùng bên trái) trong vai trò MC bên cạnh Ngô Kiến Huy.

Anh cũng cho biết, năm vừa qua bản thân “lột xác” cả về hình ảnh cũng như trong nghề nghiệp. Tuy nhiên, anh chưa dám nghĩ, có một ngày sẽ trở thành MC chuyên nghiệp. Anh bảo: “Tầm của tôi chưa tới. Các chương trình lớn, vai trò của MC vô cùng quan trọng. Chương trình thành công, không ai nhớ tới MC nhưng gẫy một cái là MC bị nêu tên đầu tiên ra chửi nên tôi rất sợ”.

Quách Ngọc Tuyên cũng không giấu được niềm vui khi đi phim, gặp khán giả và mọi người nhận ra anh dẫn chương trình Hàng xóm lắm chiêu. Anh kể, có một khán giả gọi điện nhờ anh làm MC cho tiệc cưới của họ với mức cát xê rất cao. Tuy nhiên, anh đã thẳng thắn từ chối.

Nam diễn viên giải thích không phải anh chê đám tiệc không làm mà vì sợ mất lòng đồng nghiệp và đó cũng không phải là sở trường của anh. Quách Ngọc Tuyên tâm sự: “Tôi nói với khán giả đó rằng, tiệc cưới rất quan trọng. Chẳng may có sơ suất, hai bên gia đình có thể thông cảm nhưng còn khách khứa. Nghề MC không phải là thế mạnh của tôi. Hơn nữa, nếu tôi nhận lời thì những người chuyên làm công việc này sẽ bị mất đi một chén cơm. Chén cơm chỉ có một, không ai vui khi bị người khác giành cả. Tôi rất ngại điều đó”.

Bên cạnh thành công trên sân khấu, với những dự án của riêng mình, Quách Ngọc Tuy cũng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Không chỉ được Hàng xóm lắm chiêu mời dẫn tiếp mùa 5, mới đây, kênh Ngố TV của Quách Ngọc Tuyên còn vinh dự được YouTube trao nút bạc sau gần 2 năm chính thức ra mắt với lượng người theo dõi gần 156.000 người. Cùng nhận nút bạc với Quách Ngọc Tuyên đợt này còn có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hồ Việt Trung...

Cát Phượng tức giận khi bị đồn sảy thai với Kiều Minh Tuấn

Không chỉ lên tiếng phủ nhận tin đồn, Cát Phượng còn chỉ trích những kẻ tung tin thất thiệt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem