Chủ đề nóng

Quán ăn bị “bóc phốt”, Trang Trần phản ứng lạ, mời thực khách trở lại

Thứ năm, ngày 09/07/2020 19:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì bài “bóc phốt” có tâm nên thay vì mắng chửi, Trang Trần nhã nhặn nhận lỗi, mời vị khách này trở lại quán.
Bình luận 0

Tính đến nay, Trang Trần đã rời khỏi showbiz hơn 5 năm. Hiện tại, cô đang kinh doanh online nhiều mặt hàng về thời trang, mỹ phẩm. Bên cạnh đó, cựu người mẫu còn là bà chủ của một quán bún đậu nằm trên con phố ở trung tâm TP.HCM. Quán ăn khá đông khách và được nhiều người khen ngợi.

Quán ăn của Trang Trần bị “bóc phốt”, cựu người mẫu lại có phản ứng lạ, mời thực khách trở lại - Ảnh 1.

Trang Trần kinh doanh online và là chủ quán bún đậu sau khi rời khỏi showbiz.

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên về ẩm thực, một tài khoản đăng tải bài viết review về quán bún đậu của Trang Trần. Chủ nhân bài review khen ngợi đồ ăn ở quán ngon và có mùi vị ấn tượng nhưng tỏ ra không hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên, không đầy đủ rau thơm kèm theo.

Người này cho biết: "Mình và bạn vào quán gọi phần hai người 115.000 đồng, thêm hai ly trà tắc. Khi bưng ra thì không có đậu, cái theo mình là ngon nhất. Mình có hỏi nhân viên thì được bảo là quán đã hết đậu (thật sự mình không hiểu quán bún đậu nhưng hết đậu, hơn nữa nếu hết thì nhân viên nên báo mình lúc gọi món để mình có thể chọn món khác hoặc mình đi nơi khác ăn). Chưa kể, rau hôm nay chỉ có mỗi kinh giới và dưa leo".

Chuyện chưa dừng ở đó, khi vị khách này ăn sắp xong, một nhân viên đến báo sẽ bù thêm đậu sau khi lấy về vào phần ăn bị thiếu. Nhưng vài phút sau, một nhân viên khác đến nói rằng phần ăn này sẽ không được bù đậu vì đã được bù chả cốm. Nếu muốn lấy thêm đậu thì thực khách sẽ bị tính thêm tiền.

Quán ăn của Trang Trần bị “bóc phốt”, cựu người mẫu lại có phản ứng lạ, mời thực khách trở lại - Ảnh 2.

Mẹt bún đậu thiếu đậu được vị khách đính kèm bài review.

Đến đây, chủ nhân bài review cảm thấy thất vọng, yêu cầu thanh toán suất ăn, ngờ đâu lại nhận thêm hành động gây sốc. Nhân viên quán bún đậu của Trang Trần "thả hai cục kẹo như muốn quăng trên bàn". Cuối cùng, vị khách này tuyên bố sẽ không quay lại quán bún đậu của Trang Trần lần nào nữa.

Bài review thu hút sự chú ý của dân mạng và đã đến tay cựu người mẫu. Tưởng rằng Trang Trần sẽ tức giận, mắng chửi khách như thường ngày, nhưng cô lại có động thái nhã nhặn, lịch sự. Trang Trần chia sẻ lại bài viết trên về trang fanpage chính thức kèm theo lời đính chính.

Quán ăn của Trang Trần bị “bóc phốt”, cựu người mẫu lại có phản ứng lạ, mời thực khách trở lại - Ảnh 4.

Bài viết "bóc phốt" quán ăn của Trang Trần.

Cựu người mẫu viết: "Bạn bóc phốt thế này mình xin giải thích: Nhìn phần bạn chụp là biết thời điểm bạn đến hết đậu và nhân viên tự ý bù chả cốm không nói với bạn, cái này quán mình sai. Nhưng khi đậu có quay về, thực tế mưa bên mình lượng hàng vừa đủ, và nếu mưa thường xuyên như mùa này quán sẽ hay bị hết.

Vì đậu hũ bên mình tự sản xuất, xưởng ở khá xa quán, phải ngâm đậu lâu nên cái này để đảm bảo đậu béo ngậy, ngon chuẩn như bên mình, thà mình chọn phương án báo hết. Sau khi hồi đậu từ một số nhà hàng quen, mình bỏ mối thì vẫn không đủ trả hàng.

Khách hàng như bạn rất công tâm và mình xin cảm ơn bạn góp ý. Tuy nhiên, điều này vẫn cho mình thấy bạn hơi khó tính một chút. Song cá nhân mình rất mong bạn quay lại một ngày gần nhất bởi mình thấy bóc phốt có tâm như bạn hiếm có xã hội này. Cảm ơn bạn!".

Phản ứng của Trang Trần khi đọc bài review khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Nhiều người đánh giá cao thái độ tiếp thu góp ý của thực khách về quán bún đậu của Trang Trần. Chủ nhân bài đăng hy vọng quán ăn của cựu người mẫu sẽ được cải thiện trong thời gian tới đồng thời hứa sẽ trở lại quán.

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem