Chủ đề nóng

Quảng Bình: 2 người đi rừng bị lũ cuốn tử vong

Trung Thuần Thứ sáu, ngày 23/10/2020 17:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai người ở xã Hóa Hợp (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) trong khi đi rừng ở địa bàn huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) đã bị lũ cuốn tử vong.
Bình luận 0

Chiều 23/10, trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Bắc Việt - Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa cho biết: "Hai người đàn ông ở địa phương đi rừng bị nước lũ cuốn trôi đã được tìm thấy tại khu vực rừng thuộc địa phận huyện Quảng Ninh".

Cũng theo ông Việt, vào sáng cùng ngày, thi thể của 2 nạn nhân ở xã Hóa Hợp (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) đã được tìm thấy ở khu vực rừng Ba Rền (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình).

Nạn nhân là ông Đinh Hồng Duẫn (SN 1975) và ông Nguyễn Bá Ngọc (SN 1970).

Quảng Bình: 2 người đi rừng bị lũ cuốn tử vong - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phát hiện hai người đi rừng bị lũ cuốn tử vong. Ảnh: HP

Trước đó, chiều 22/10, chính quyền huyện Minh Hóa nhận được tin báo của gia đình về việc có 2 người dân ở địa phương này đi rừng ở khu vực Ba Rền (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) từ ngày 4/10 đến nay chưa về và hoàn toàn mất liên lạc..

Nhận được tin báo, chính quyền huyện Minh Hóa đã huy động lực lượng cùng người thân của 2 gia đình lập tức vào địa điểm trên để tìm kiếm.

"Đến sáng 23/10, thi thể của 2 nạn nhân được tìm thấy ở khu vực rừng Ba Rền. Hai nạn nhân đều thuộc hộ cận nghèo của xã, cuộc sống gia đình hết sức khó khăn", ông Nguyễn Bắc Việt nói.

Hiện, chính quyền huyện Minh Hóa đang tổ chức lực lượng vào hỗ trợ gia đình đưa thi thể của 2 nạn nhân về nhà.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem