Chủ đề nóng

Quảng Nam: 200 suất quà đến với nông dân nghèo xã Đại Nghĩa

Đoàn Hồng - Trần Hậu Thứ tư, ngày 15/01/2020 12:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 14/1 Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phan Ngọc Anh phối hợp với UBMT Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể xã Đại Nghĩa tổ chức lễ trao quà “Tết vì người nghèo” năm 2020 cho 200 hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
Bình luận 0

Trong những năm qua, Đảng bộ, Chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã Đại Nghĩa đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, vận động nhân dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế của địa phương còn nhiều khó khăn. Thời tiết diễn biến phức tạp, dịch tả lợn châu Phi đã gây thiệt hại lớn đến kinh tế của bà con. Nhất là bà con hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và ốm đau kéo dài.

Ông Phan Ngọc Anh - Giám đốc Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phan Ngọc Anh trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Thông cảm, chia sẻ với địa phương và bà con nhân dân. Nhiều năm liền ông Phan Ngọc Anh – Giám đốc Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phan Ngọc Anh (Duy Xuyên – Quảng Nam), là người con quê hương đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện và hỗ trợ kinh phí cho địa phương xây dựng tường rào, cổng ngõ, khu văn hóa thôn, đường giao thông nông thôn, xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, tặng sinh kế cho hộ nghèo…

Đợt này, Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phan Ngọc Anh phối hợp với UBMT TQVN xã và các đoàn thể xã Đại Nghĩa tổ chức lễ trao quà “Tết vì người nghèo” năm 2020 cho 200 hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Hàng năm, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về UBMT TQVN xã và các đoàn thể xã Đại Nghĩa tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” và đã được ông Phan Ngọc Anh hỗ trợ kinh phí trao quà Tết cho bà con.

Ông Phan Ngọc Anh - Giám đốc Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phan Ngọc Anh đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, cho bà con hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và ốm đau kéo dài có điều kiện vui Xuân, đón Tết đầm ấm.

Mỗi suất trị giá 500.000 đồng, cho bà con hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và ốm đau kéo dài có điều kiện vui Xuân, đón Tết đầm ấm.

“Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, UBMT TQVN xã, các đoan thể xã và toàn thể bà con nhân dân xã Đại Nghĩa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn cá nhân ông Phan Ngọc Anh và tập thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phan Ngọc Anh. Đồng thời mong muốn Công ty sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển để có nhiều hoạt động trợ giúp, đồng hành cùng với xã nhằm giảm bớt khó khăn cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có cái Tết sum vầy, ấm cúng hơn trong những năm tiếp theo…”.  Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch mặt trận xã Đại Nghĩa nói.

Theo ông Vĩnh, cùng UBMT TQVN huyện Đại Lộc, các đoàn thể của huyện trong thời gian qua đã thường xuyên quan tâm đến địa phương và hôm nay về thăm hỏi động viên, chia sẻ, tặng quà giúp đỡ cho bà con chúng tôi. Một lần nữa, lãnh đạo địa phương và UBMT TQVN xã, các đoàn thể xã cùng toàn thể bà con xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã quan tâm giúp đỡ cho bà con và địa  phương trong thời gian qua. Mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, quý doanh nghiệp trong thời  gian đến.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem