Chủ đề nóng

Quảng Nam: Chợ phiên Hội An nhiều sản phẩm sạch, hàng handmade

Hảo Nhi Chủ nhật, ngày 17/03/2019 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau nhiều phiên chợ thành công tốt đẹp và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Ngày 16.3, Chợ phiên Hội An tiếp tục diễn ra tại sân công viên Sơn Phô Cẩm Châu, phường Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam.
Bình luận 0

Chợ phiên Hội An lần này hội tụ hơn 30 gian hàng tham gia, diễn ra trong 2 ngày 16, 17 tháng 3. Với hàng loạt sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường và đậm sắc văn hoá của Hội An - Quảng Nam như là rau hữu cơ Thanh Đông, Hiền Đông, Cẩm Kim, cà phê sạch Cavalry Roastery...

Bên cạnh đó là những sản phẩm len, sợi, mĩ phẩm, gốm Chăm, thổ cẩm được làm bằng chính tay những người nông dân (handmade). Bên cạnh đó, còn có nhiều gian hàng mang tính cộng đồng và bảo vệ môi trường rất hay như ống hút cỏ sậy, xà phòng làm bằng dầu ăn thừa và nhiều gian hàng ẩm thực đặc sắc rất Hội An. 

Với hàng loạt sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường và đậm sắc văn hoá của Hội An - Quảng Nam như là rau hữu cơ Thanh Đông, Hiền Đông, Cẩm Kim, cà phê sạch Cavalry Roastery, những sản phẩm len, sợi, mĩ phẩm, gốm Chăm...

Chợ phiên Hội An lần này hội tụ hơn 30 gian hàng tham gia, diễn ra trong 2 ngày 16, 17 tháng 3.

Nhiều gian hàng ẩm thực với những món ăn đậm đặc chất Quảng Nam giúp du khách có thể khám phá, vui vẻ ăn uống.

Chợ phiên Hội An là địa điểm gặp gỡ thú vị, kết nối những người bạn cùng chung niềm đam mê về những sản phẩm được tôn vinh. Những sản phẩm ấy, bạn chỉ có thể được trải nghiệm cùng người dân Hội An và sở hữu nó tại chợ phiên. Thời gian tới, phiên chợ này sẽ được họp hàng tuần vào sáng thứ bảy và chủ nhật.

Chợ phiên Hội An là địa điểm gặp gỡ thú vị, kết nối những người bạn cùng chung niềm đam mê về những sản phẩm được tôn vinh, những sản phẩm đặc sản, đặc trưng của đất Quảng Nam.

Du khách thích thú khi đến với chợ phiên Hội An

“Cứ mỗi lần có chợ phiên Hội An là tôi thường đi mua sắm các sản phẩm nông sản sạch, khám phá các sản phẩm đặc trưng của các huyện trong tỉnh Quang Nam, do chính những người nông dân mang đến bán, sản phẩm sạch, an toàn mà giá cả thì lại rẻ, nên thu hút được du khách đến tham quan, mua sắm”. Chị Nguyễn Thị Nhung (trú tại TP. Hội An) cho biết

Nhiều sản phẩm ocop đạt chuẩn 3 - 4 sao cũng có mặt tại chợ phiên Hội An lần này như: Cao Chè Vằng, rượu lòn bon, tiêu Tiên Phước ...

Sản phẩm ống hút cỏ sậy rất thân thiện với môi trường. 

Theo UBND TP.Hội An, thời gian tới Chợ phiên Hội An sẽ diễn ra thường xuyên, nhằm hướng đến xây dựng hình ảnh đẹp của một thành phố di sản với không gian “không túi ni lông”; góp phần tạo nên món quà ý nghĩa cho bất cứ ai đã và sẽ yêu Hội An. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem