Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Phạt 900 triệu đồng một chủ tàu cá do khai thác thủy sản không có giấy phép

Công Xuân Thứ năm, ngày 28/05/2020 09:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 28/5, đại diện chính quyền tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, cấp thẩm quyền tỉnh đã ra quyết định xử phạt hành vi vi phạm của ngư dân Võ Minh Vương (sinh 1977), ở thôn Tây, huyện đảo Lý Sơn, Thuyền trưởng, kiêm chủ tàu cá mang số hiệu QNg 96372 TS.
Bình luận 0

Tổng số tiền xử phạt chủ tàu Võ Minh Vương lên đến 900 triệu đồng, đến thời điểm này đây cũng là mức phạt cao nhất mà cấp thẩm quyền tỉnh Quảng Ngãi đã ban hành.

Cụ thể tại quyết định số 23/QĐ-XPVPHC, do Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Tăng Bính, ký ngày 20/5/2020, nêu rõ các hành vi vi phạm đối với ngư dân Vương, trong đó có hành vi khai thác thủy hải sản tại vùng biển quốc gia, vùng lãnh thổ khác mà không có giấy phép, viết số đăng ký tàu (phương tiện) không đúng quy định.

Quảng Ngãi: Phạt tiền "khủng" tàu cá khai thác trái phép vùng biển nước ngoài  - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng Quảng Ngãi đang kiểm tra vi phạm của tàu cá QNg 96372 TS.

Ngoài số tiền phạt "khủng" là 900 triệu đồng, cao nhất từ trước đến nay đối với hành vi vi phạm trên, cấp thẩm quyền Quảng Ngãi còn tước quyền sử dụng bằng Thuyền trưởng của ngư dân Vương trong thời gian 9 tháng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem