Chủ đề nóng

Quẻ vui tuần mới (20-12 đến 27-12)

Thứ hai, ngày 20/12/2010 06:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Bạch Dương khởi đầu tuần mới đầy tự tin và có nhiều cơ hội để thể hiện mình. Tuy nhiên trong mối quan hệ với các đối tác, bạn lại gặp nhiều rắc rối nhất là về mặt tài chính.
Bình luận 0
 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương khởi đầu tuần mới đầy tự tin và có nhiều cơ hội để thể hiện mình. Tuy nhiên trong mối quan hệ với các đối tác, bạn lại gặp nhiều rắc rối nhất là về mặt tài chính.

Hôm nay cũng là ngày cực may mắn với Bạch Dương, nhưng ngày 26-12 bạn nên cẩn thận cả công việc lẫn tình cảm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Rất nhiều người lắng nghe bạn, quan tâm đến bạn và cho bạn nhiều lới khuyên nhưng Kim Ngưu cần suy nghĩ cho thật chín chắn để tránh sai lầm không đáng có.

Kim Ngưu cũng nên quan tâm đến người ấy hơn để chứng tỏ tình yêu của mình không bao giờ thay đổi và bạn cũng sẽ nhận lại nhiều điều bất ngờ.

Ngày may mắn của bạn là 21-12 và ngày bạn cần thận trọng là 24-12.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử tuần này nên làm việc và giải quyết công việc theo nhóm, tập thể sẽ cho bạn nhiều lời khuyên giá trị, hơn thế mọi người cũng sẽ quý bạn hơn.

Ngoài ra, thời tiết thay đổi thất thường, Song Tử nên cẩn thận với các bệnh mạn tính của mình, nhất là bệnh về đường hô hấp.

Ngày may mắn của Song Tử là 24-12, ngày bạn nên cẩn thận là 22-12.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc dồn dập, khó khăn nhưng Cự Giải sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong tuần này, và bạn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị.

Cự Giải cũng nên thay đổi những thói quen sinh hoạt hàng ngày bằng cách ăn tối ở ngoài, xem phim để hâm lại ngọn lửa tình cảm đang dần nhàm chán.

Ngày may mắn của bạn là 20-12 và ngày nên cẩn thận là 25-12.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể tăng cường giao tiếp với xung quanh để tăng thêm sự tin tin và lạc quan hơn vận may sẽ tìm đến với bạn.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử cũng nên học cách bỏ qua, đừng nên cãi nhau hay tranh luận gay gắt vì những điều nhỏ nhặt, dễ khiến bạn chán nản.

Ngày 23-12 Sư Tử nên cẩn thận hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thu nhập khá, tình cảm ổn định… có rất nhiều thứ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho Xử Nữ tuần này, nhưng bạn cần kiểm soát nó tốt hơn, nhất là về tiền nong để tránh hao tổn sau này.

Ngày may mắn nhất của Xử Nữ trong tuần là hôm nay, và ngày nên cẩn thận là 23-12.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ngược với Xử Nữ, Thiên Bình sẽ có một tuần mệt mỏi và nhiều khó khăn trong tuần này, nhiều cái bất lợi và không hay sẽ đến. Nhưng Thiên Bình sẽ giảm được căng thẳng và buồn chán nhờ niềm vui trong tình cảm mang lại.

Ngày may mắn của bạn là 21-12 và ngày bạn nên cẩn thận nhất là 22-12.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp cần tự tin và chủ động hơn nữa với tất cả mọi chuyện để thu được kết quả tốt hơn.

Trong tình yêu, nếu có chiến tranh xảy ra, Bò Cạp nên bình tĩnh và từ tốn giải thích để tránh làm tổn thương cho cả hai.

Ngày 21-12, Bò Cạp nên cẩn thận trong công việc và ngày 23-12 sẽ là ngày may mắn nhất của bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong kinh doanh hay vấn đề liên quan đến tiền bạc, Nhân Mã sẽ gặp nhiều rắc rối, tranh cãi. Ngay cả trong tình yêu cũng vậy, bạn cần tránh những tranh cãi không cần thiết, mà nên dành cho nhau nhiều sự quan tâm hơn.

Tốt nhất trong tuần này, Nhân Mã nên dành nhiều thời gian để suy nghĩ lại các vấn đề và vạch ra kế hoạch tương lai rõ rang.

Ngày may mắn của bạn là 20-12 và ngày nên cẩn thận là 24-12.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Áp lực dần tiêu tan, tâm trí Ma Kết thoải mái hơn trong tuần này, do vậy bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến những người thân trong gia đình, và tận hưởng niềm vui.

Ngày may mắn nhất của Ma Kết trong tuần là 21-12 và ngày nên tránh là 24-12.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tăng cường giao du, dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ mới sẽ rất có lợi cho Bảo Bình sau này. Về tình cảm, Bảo Bình hãy làm gì đó và dành chút bất ngờ cho người ấy nhé, để cả hai hiểu và gần nhau hơn.

Ngày Bảo Bình nên cẩn thận nhất trong tuần này là 21-12.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy kiên trì và cố gắng vượt qua nhiều thứ thách mới trong tuần này, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Về tình cảm, Song Ngư cũng cần thoáng và thoải mái hơn, đừng bận tâm quá nhiều đến những nhỏ nhặt mà ảnh hưởng đến hòa khí của cả hai.

Ngày may mắn nhất của Song Ngư là 22-12.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem