Chủ đề nóng

Quỷ sứ cũng phải dè chừng

Thứ ba, ngày 17/08/2010 12:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - "Quỷ sứ cũng phải dè chừng" là cuốn sách do tiểu thuyết gia Sebastian Faulks chấp bút theo sự ủy quyền của gia đình nhà văn Ian Fleming.
Bình luận 0
(Tiểu thuyết của Sebastian Faulks , NXB Văn học 2010)

Phiên bản mới này là phần tiếp theo đầy uy lực của di sản James Bond, một chương mới đầy giật gân, kịch tính trong cuộc đời của điệp viên này.

Người buộc James Bond phải rời khỏi Rome để nhận một nhiệm vụ mới là tiến sĩ Julius Gorner - một đối tượng nguy hiểm tiềm tàng nhất mà họ từng gặp từ trước tới giờ. Gorner có bằng cấp của các trường đại học danh tiếng như Oxford (Anh), Vilnius (Lithuania).

Gorner xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi với hai chiếc máy bay riêng và đi cùng tên tùy tùng Chagrin. Nhưng sẽ không mấy khó khăn cho James để nhận diện ra Gorner vì bàn tay trái của hắn "là móng vuốt của một con khỉ" - một dị hình bẩm sinh cực kì hiếm. Khi được cung cấp thông tin về Gorner, James chỉ mới biết hắn là một nhà sản xuất và cung cấp ma túy với số lượng cực lớn và là kẻ đang ấp ủ một ý định rất nguy hiểm.

Cùng lúc đó, một vụ hành quyết man rợ trong khu ngoại ô hoang vắng ở Paris đã mở đầu cho một chuỗi những tình tiết được sắp đặt để dẫn tới một thảm họa toàn cầu, khi trào lưu của thứ ma túy chết người đe dọa nhận chìm nước Anh vào những năm sáu mươi...

Liệu rằng, tất cả mọi âm mưu ấy có thành hiện thực với một cuộc chiến hạt nhân như mong muốn điên rồ của Gorner? Số phận James Bond, Scarlett Papava cùng cô em gái Poppy bí ẩn của cô sẽ ra sao?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem