Chủ đề nóng

Quyết Thắng

 • Thanh Hóa: Nhiều uẩn khúc sau vụ tai nạn

  Thanh Hóa: Nhiều uẩn khúc sau vụ tai nạn

  (Dân Việt) - Gia đình nạn nhân vẫn đặt ra nhiều câu hỏi: Vì sao Công an lại sớm cho giải tỏa lô hàng? Tại sao vụ tai nạn rất nghiêm trọng mà phía công an không đề nghị Viện kiểm sát cung cấp chứng nhận, giám định hiện trường vụ án ngay từ đầu?...
 • Kẹt cứng xe vì thiếu nữ trút xiêm y giữa đường

  Kẹt cứng xe vì thiếu nữ trút xiêm y giữa đường

  Sự việc "khó đỡ" xảy ra vào chiều 15/6 trên Quốc lộ 1A (đoạn gần nút giao thông Tân Vạn, khu phố Quyết Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).
 • Sơn La: Dân búc xúc vì chậm được đền bù

  Sơn La: Dân búc xúc vì chậm được đền bù

  (Dân Việt) - "Chúng tôi đã chấp nhận giải phóng mặt bằng hơn 10 năm nay để lấy đất cho Nhà nước làm đường nhưng chính quyền cứ lần lữa mãi không chịu thanh toán tiền đền bù cho chúng tôi" - ông Nguyễn Huy Thắng, cán bộ tổ dân phố 11, phường Quyết Thắng, TP.Sơn La, tỉnh Sơn La nói.
 • Những người vợ giúp chồng cai nghiện

  Những người vợ giúp chồng cai nghiện

  (Dân Việt) - “Giúp chồng cai nghiện cũng là giúp xã hội, tìm lại hạnh phúc cho chính mình”. Đó là tâm trạng của nhiều phụ nữ trong “Câu lạc bộ Những người vợ giúp chồng cai nghiện” ở thị trấn Minh Đức (Thủy Nguyên, Hải Phòng).
 • Lập Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị 1972

  Lập Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị 1972

  (Dân Việt) - Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị năm 1972 là nơi để những người từng chiến đấu và phục vụ chiến đấu trong 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị gặp gỡ, ôn lại truyền thống quyết chiến, quyết thắng.
 • Chàng trai không tay và chuyện tình với nữ tộc trưởng tương lai

  Chàng trai không tay và chuyện tình với nữ tộc trưởng tương lai

  Dân Việt - Cảm động và ngưỡng mộ trước tài năng cùng nghị lực sống của Quyết Thắng – chàng trai không tay tỏa sáng trong cuộc Vietnam’s Got Talent, một nữ tộc trưởng tương lai đã dũng cảm tỏ tình với anh.
 • Chàng trai không tay tiến thẳng vào chung kết Got Talent

  Chàng trai không tay tiến thẳng vào chung kết Got Talent

  Dân Việt - Gây xúc động mạnh cho khán giả trong đêm thi Bán kết 4 hôm Chủ nhật vừa qua, chàng trai không tay Dương Quyết Thắng đã nhận được lượng bình chọn cao nhất và tiến thẳng vào chung kết.
 • Got Talent bán kết 4: Mãn nhãn với màn kungfu của Lý Bằng

  Got Talent bán kết 4: Mãn nhãn với màn kungfu của Lý Bằng

  Dân Việt - Võ sư Lý Bằng khiến cả khán phòng như nghẹt thở với phần nâng cả cơ thể bằng những mũi đao, mũi giáo sắc nhọn và dùng đầu đạp tan liên tiếp những chiếc vại gốm.
 • Bố cụt chân tay, mẹ yếu nuôi con bệnh tật

  Bố cụt chân tay, mẹ yếu nuôi con bệnh tật

  (Dân Việt) - Năm 2006, trong một lần đi làm thêm, anh Phạm Quyết Thắng (sinh năm 1981, ở tổ 19, phường Trung Thành, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) bị điện giật, khiến cả 2 chân, 2 tay phải cắt bỏ. Từ đó, mọi sinh hoạt cá nhân của Thắng phải do người khác giúp đỡ.
 • Binh đoàn 15: Hiệu quả từ phong trào thi đua quyết thắng

  Binh đoàn 15: Hiệu quả từ phong trào thi đua quyết thắng

  (Dân Việt) - Trong không khí đầm ấm đón chào xuân Quý Tỵ 2013, tại Nhà văn hoá Binh đoàn 15, Hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm 2012 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2013 đã diễn ra sôi nổi.