Chủ đề nóng

Chàng trai không tay tiến thẳng vào chung kết Got Talent

Thứ tư, ngày 13/03/2013 10:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Gây xúc động mạnh cho khán giả trong đêm thi Bán kết 4 hôm Chủ nhật vừa qua, chàng trai không tay Dương Quyết Thắng đã nhận được lượng bình chọn cao nhất và tiến thẳng vào chung kết.
Bình luận 0

Trong đêm công bố kết quả bán kết 4 – Vietnam’s Got Talent tối qua, 12.3, Dương Quyết Thắng là cái tên đầu tiên được công bố đi tiếp vào chung kết nhờ lượng tin nhắn bình chọn đông đảo của khán giả.

Dương Quyết Thắng

Xúc động gần rơi nước mắt, Dương Quyết Thắng chia sẻ: “Cảm xúc lúc này của tôi dâng tràn còn hơn cả đợt lũ lịch sử năm 2002 tràn vào miền Trung quê tôi nữa”.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, chính nhờ sự can đảm bước lên sân khấu Got Talent, Thắng đã được một bệnh viện ở Đà Nẵng đề nghị giúp anh gắn đôi tay giả trong khuôn khổ Dự án Phục hồi chức năng cho người khuyết tật.

Chiến thắng tại Vietnam’s Got Talent và cơ hội gắn tay giả thực sự là bước ngoặt lớn lao trong cuộc đời của Dương Quyết Thắng. Câu chuyện của anh làm toát lên thông điệp: Nghị lực, ước mơ sẽ làm nên những điều kỳ diệu nhất.

Cũng có mặt trong Top 3 bình chọn nhiều nhất là Lynk Lee Tô Mạnh Linh và nhóm kungfu Lý Bằng. Và với 2/3 lá phiếu ủng hộ của giám khảo, nhóm Lý Bằng đã xuất sắc giành suất vé cuối vào biểu diễn trong vòng chung kết.

Như vậy, tới nay, Vietnam’s Got Talent đang chứng kiến sự thắng thế của thể loại hát và mạo hiểm, trong khi các tiết mục nhảy nhóm đến nay vẫn chưa có đại diện nào vào chung kế.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem