Chủ đề nóng

Chàng trai không tay và chuyện tình với nữ tộc trưởng tương lai

Thứ sáu, ngày 12/04/2013 12:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cảm động và ngưỡng mộ trước tài năng cùng nghị lực sống của Quyết Thắng – chàng trai không tay tỏa sáng trong cuộc Vietnam’s Got Talent, một nữ tộc trưởng tương lai đã dũng cảm tỏ tình với anh.
Bình luận 0

Khi Quyết Thắng hát bài Và tôi cũng yêu em trong đêm chung kết, nhiều người đã đặt câu hỏi: Phải chăng tình yêu đang tràn ngập trong trái tim chàng trai trẻ nên anh mới có thể hát bài hát này nồng nàn đến thế.

 

Và quả đúng vậy, sau khi xuất hiện tại chương trình Tìm kiếm Tài năng – Vietnam’s Got Talent 2013, Quyết Thắng đã được một cô sinh viên dân tộc M’nông tỏ tình. Ban đầu, cô chủ động làm quen với Thắng để xin lấy tư liệu làm báo cáo tốt nghiệp ngành báo chí.

Tuy nhiên, qua nhiều lần nói chuyện, sự hài hước, khiếu nói chuyện có duyên và nghị lực sống của Thắng đã chinh phục cô gái trẻ. Cô quyết định tỏ tình và muốn Thắng đợi mình thêm hai năm nữa sau khi cô trở thành tộc trưởng của bộ tộc mình.

Vì sợ mình trở thành gánh nặng cả đời của cô gái, Thắng đã nhiều lần tư chối nhưng vẫn không thể ngăn được tình cảm tha thiết của cô.

Bên cạnh tình cảm riêng tư, Quyết Thắng đang rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ, bạn bè trên trang cá nhân Facebook.

“Không đêm nào mình ngủ trước 12 giờ cả. Đêm nào cũng chat với mọi người trên Facebook. Nhiều người nói chuyện xong với mình cảm thấy vui vẻ yêu đời hơn, mình thấy vui thấy sướng lắm”, Quyết Thắng chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem