Chủ đề nóng

ra chiến trường

 • Cựu chiến binh U80 mê viết sử

  Cựu chiến binh U80 mê viết sử

  (Dân Việt) - Sang tuổi 80, cựu chiến binh Nguyễn Hồng Khai vẫn miệt mài ngồi ghi chép lại lịch sử của làng quê, những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhiều vị tướng trong lịch sử dân tộc.
 • Obama: Chiến tranh Việt Nam là chương đau nhất trong lịch sử Mỹ

  Obama: Chiến tranh Việt Nam là chương đau nhất trong lịch sử Mỹ

  (Dân Việt) - Ngày 29.5 (theo giờ VN), Tổng thống Mỹ Barack đã đến dự lễ Tưởng nhớ tại Đài tưởng niệm cựu chiến binh tham gia cuộc chiến xâm lược VN tại Washington.
 • Người chơi đàn bầu bằng... vai

  Người chơi đàn bầu bằng... vai

  (Dân Việt) - Với người bình thường, việc làm cho tiếng đàn bầu “có hồn” đã rất khó, vậy mà dù chỉ còn một tay, tiếng đàn bầu của cựu chiến binh Mạc Văn Bẩy đã làm bao con tim thổn thức.
 • Gadhafi hiệu triệu dân chúng chống lại NATO

  Gadhafi hiệu triệu dân chúng chống lại NATO

  Dân Việt - Sáng 15.8, truyền hình nhà nước Libya đã phát sóng bài phát biểu trực tiếp của Tổng thống M.Gadhafi, trong đó kêu gọi người dân Libya cầm súng chống lại NATO.
 • Duyên dáng đánh nhau

  Duyên dáng đánh nhau

  (Dân Việt) - Hiệu trưởng Trường THPT Bảo Lâm (Bảo Lâm, Lâm Đồng) đã xác nhận các nhân vật trong đoạn clip "nữ sinh Bảo Lâm đánh nhau" đình đám thời gian qua chính là học sinh của trường.
 • Nửa thế kỷ hội ngộ tại “Cuộc gặp gỡ lần hai”

  Nửa thế kỷ hội ngộ tại “Cuộc gặp gỡ lần hai”

  Dân Việt - Những người bạn họa sĩ cùng học dưới mái trường Mỹ thuật Yết Kiêu cách đây tròn 50 năm vừa gặp lại và hội ngộ nhau trong một triển lãm tranh tượng mang tên “Cuộc gặp gỡ lần hai”.
 • Gặp lại những nữ binh “đi hài vạn dặm”

  Gặp lại những nữ binh “đi hài vạn dặm”

  (Dân Việt) - Lâu lắm rồi, hơn 400 nữ cựu quân nhân Sư đoàn 2 - Quân khu 5 mới có dịp gặp lại. Họ ôm chầm nhau, cười ra nước mắt. Những gương mặt hằn vết chân chim ngỡ như trẻ ra, bồi hồi nhớ về một thời đạn lửa.