Chủ đề nóng

san hô

 • Ngọc nữ Hollywood suýt chết đuối giữa biển

  Ngọc nữ Hollywood suýt chết đuối giữa biển

  Anne Hathaway suýt chết đuối khi đang bơi trên biển Hawaii vì va chạm vào rặng san hô, trong khi đang đi nghỉ tại đây cùng chồng.
 • Kỳ thú lặn biển Nha Trang

  Kỳ thú lặn biển Nha Trang

  Chỉ trong 1 ngày, du khách sẽ được khám phá đáy biển Nha Trang với rất nhiều cảnh quan kỳ thú như một thiên đường lấp lánh sắc màu. Tour du lịch lặn biển đang là một sản phẩm hút khách tại vùng biển miền Trung nổi tiếng này.
 • Ráo riết truy lùng san hô đen, cả chục thợ lặn bỏ mạng

  Ráo riết truy lùng san hô đen, cả chục thợ lặn bỏ mạng

  Do nằm ở độ sâu từ 50-80m so với mực nước biển, trong khi dụng cụ hành nghề của thợ lặn khá đơn giản... nên hàng chục trường hợp ngư dân đã tử nạn vì lặn tìm san hô đen.
 • Tay chân sần sùi như san hô, người đàn ông dùng kéo tự cắt bỏ da thịt

  Tay chân sần sùi như san hô, người đàn ông dùng kéo tự cắt bỏ da thịt

  Để chúng bớt phát triển ra thêm, ngày ngày ông Chút đều dùng kéo, thậm chí cả kềm… cộng lực để cắt những phần da thịt biến dạng đó.
 • Một thuyền trưởng tàu Trung Quốc bị Nhật Bản bắt

  Một thuyền trưởng tàu Trung Quốc bị Nhật Bản bắt

  Thuyền trưởng và toàn bộ 11 thủy thủ Trung Quốc đã bị Nhật Bản bắt khi tàu của Trung Quốc bị tình nghi khai thác san hô trong vùng đặc quyền kinh tế của Nhật Bản hôm 5.11.
 • Nhặt đá san hô

  Nhặt đá san hô

  Ha anh em Nguyễn Văn Vương (11 tuổi) và Nguyễn Văn Hùng (9 tuổi) ở xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, mồ côi cha mẹ. Ngày các em nhặt san hô trên bãi biển bán được 30-35 ngàn đồng tự nuôi nhau, tố học tại lớp học tình thương.
 • Độc đáo chùa Ốc ở Cam Ranh

  Độc đáo chùa Ốc ở Cam Ranh

  Chùa Ốc tọa lạc ngay trung tâm thị xã Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang 60 km về hướng Nam. Chùa được ví như một "thế giới biển" với chất liệu xây dựng chủ yếu là san hô, vỏ sò, vỏ ốc…
 • Ninh Thuận: Vẻ đẹp tiềm ẩn

  Ninh Thuận: Vẻ đẹp tiềm ẩn

  Nằm giữa 2 địa phương nổi tiếng về du lịch biển của khu vực Nam Trung bộ là Bình Thuận và Khánh Hòa, Ninh Thuận ẩn sâu trong vẻ khô cằn là sự duyên dáng, quyến rũ và mặn mà bởi những nét đẹp riêng vốn có.
 • Kỷ niệm lần đi mò ốc biển

  Kỷ niệm lần đi mò ốc biển

  “Hà Nội mưa nhễ nhại, ấy vậy mà Nha Trang lại nắng như đổ lửa. Nắng thế này mà được đi bắt ốc biển thì hay” - Người đồng đội cũ ở Khánh Hòa tếu táo nhắc lại kỷ niệm của những ngày tôi còn công tác nơi thành phố biển.
 • Nức tiếng sản vật hành tỏi Lý Sơn

  Nức tiếng sản vật hành tỏi Lý Sơn

  Địa danh huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) không chỉ gắn liền với quê hương của Hải đội Hoàng Sa mà đảo tiền tiêu này còn nức tiếng với sản vật hành tỏi có hương vị đậm đà, thơm ngon không đâu sánh bằng.