Theo ông Dương, có được kết quả này là do Chính phủ, Bộ NNPTNT, các địa phương đã tăng cường chỉ đạo và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, các chính sách hỗ trợ, khuyến khích chăn nuôi công nghiệp, chăn nuôi trang trại công nghiệp gắn với giết mổ, chế biến...
Theo Cục Chăn nuôi, sản lượng thịt hơi cả năm 2012 ước đạt 4,3 triệu tấn, tăng 2,5% so với năm 2011. Trong đó, sản lượng thịt bò tăng 2,4%; sản lượng thịt lợn tăng 2%; sản lượng thịt gia cầm tăng 4,8%; sản lượng sữa tươi đạt hơn 379.000 tấn (tăng 9,8% so với năm 2011).
Hữu Thông
Vui lòng nhập nội dung bình luận.