Sản phẩm bánh đa cua đoạt giải quốc tế

Thứ sáu, ngày 16/11/2012 06:52 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Sản phẩm bánh đa cua ăn liền VIFON được nghiên cứu và phát triển dựa trên món ăn địa phương truyền thống của Việt Nam.
Bình luận 0

Điều đặc biệt của sản phẩm là không hề chiên qua dầu, sử dụng 100% nguyên liệu gốc gạo của Việt Nam, vì vậy đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì những ưu điểm vượt trội này, sản phẩm bánh đa cua ăn liền VIFON đã vượt qua hàng chục sản phẩm quốc tế vinh dự đoạt Giải thưởng Công nghệ thực phẩm toàn cầu năm 2012 (The IUFoST Global Food Industry Awards 2012).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem