Chủ đề nóng

Sao Việt: Hết lo ế đến khoe lấy vợ muộn để... khỏi lấy nhiều lần

Chủ nhật, ngày 08/04/2012 06:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Lý Nhã Kỳ lo bị ế; Anh Tú tiếc giá không đánh mất Thúy Hiền; Trung Hiếu hóm hỉnh: “Lấy vợ muộn để… khỏi lấy nhiều lần”; Lê Kiều Như: “Tôi cũng có nhiều điểm tốt sao không ai nhắc đến?”…
Bình luận 0
Sao Việt sở hữu phát ngôn ấn tượng tuần qua

Lý Nhã Kỳ: Tôi đang lo bị ế

“Hiện tại, tôi vẫn chưa có nhiều thời gian để bình ổn chuyện tình yêu và công việc. Cuộc sống của tôi là như vậy, có lúc tôi sẽ nghiêng hẳn về phía tình yêu, có khi là công việc. Thời điểm này, công việc quá nặng nên cán cân đó nghiêng về phía công việc, tình yêu phải dành thêm một thời gian nữa.”

“Tôi cảm thấy rất khó yêu, vì ai cũng sợ. Họ nghĩ tôi mạnh mẽ, giàu có, nhưng phụ nữ có mạnh mẽ, thành đạt đến đâu, khi yêu họ vẫn là một người phụ nữ dịu dàng, yêu hết mình. Tôi cũng không nằm ngoài những quy luật đó. Còn đàn ông có suy nghĩ ngược lại, họ ngại bị phụ nữ mạnh mẽ lấn át.

Tôi luôn mong mình nhỏ bé trong mắt người yêu mình, muốn bên cạnh anh ấy, dựa dẫm và chia sẻ, thậm chí "hành tới bến". Tiền rất quan trọng trong cuộc sống, nhưng nó không phải là thước đo quyết định để yêu một người đàn ông.”

Về chuyện lấy chồng và sinh con: “Tôi đã nghĩ đến và đang lo lắng bị ế”. (Theo Infonet)

Anh Tú: Giá sáng suốt hơn đã không đánh mất Thúy Hiền

“Cả yêu và sống với nhau là gần 10 năm, có với nhau 2 mặt con - điều tôi luôn áy náy trong lòng là tôi phá vỡ hạnh phúc của Hiền, chưa nói tới của chính tôi và các con. Đối với tôi và bạn bè tôi, Hiền là người rất tuyệt vời.”

“Ngày ấy, cái gì tôi cũng có: danh vọng, tiền bạc, gia đình. Vợ lại rất yêu chiều đâm ra mình lười nhác, ỷ lại và không tỉnh táo. Giá tôi sáng suốt hơn, tôi đã không bao giờ đánh mất người vợ như vậy.”

“Tôi - thằng đàn ông ba con, hai đời vợ - lý lịch như thế thì có vẻ “khó xin việc” đấy. Ối cô gái sẽ dè chừng tôi. Nhưng sống trên đời đừng nên suy nghĩ nặng nề quá, vấn đề quan trọng với tôi lúc này là công việc.” (Theo VnExpress)

Lê Kiều Như: Tôi cũng có nhiều điểm tốt sao không ai nhắc đến?

“Sự thật là tôi cũng có nhiều điểm tốt mà sao không ai nhắc đến, sao cứ dí vào những điều không hay đã qua? Con người mà, đâu có ai hoàn hảo, mà tôi đâu phải chỉ có "Sợi xích", tôi còn ra truyện tranh và một CD song ca cùng ca sĩ Duy Quang “Nửa hồn thương đau”. Tôi cũng đóng nhiều phim mà sao không ai nhắc đến? Tôi chỉ nói rằng con người không ai hoàn hảo, chuyện đã qua thì cũng không nên nói lại.”

“Có lẽ cuộc đời tôi có quá nhiều hạnh phúc, nên phải luôn suy nghĩ để viết về những người xung quanh chưa bao giờ được hạnh phúc như mình. Và tất nhiên tôi cũng là một người phụ nữ từng trải, từng thấm thía ít nhiều vài nỗi đau, dù tuổi đời cũng chưa phải là nhiều. Nỗi đau đó là những điều mà tôi luôn luôn giấu kín trong lòng, có khi với bạn trai tôi cũng không bao giờ chia sẻ.” (Theo Infonet)

Trung Hiếu: Lấy vợ muộn để… khỏi lấy nhiều lần

“Có thể ở nước ngoài cái tuổi của tôi chưa vợ là bình thường, nhưng ở Việt Nam tôi thấy mình khổ quá! Thấy tôi 40 tuổi rồi mà chưa vợ nên mọi người phải nghĩ ra đủ phương án cho phù hợp... trong đó có cả phương án tôi bị pêđê.”

“Tôi là người của công chúng lại còn họ hàng, người thân của mình nữa, sống cho riêng mình thì đơn giản quá. Với người Á Đông thì gia đình vẫn phải là nền tảng, phải đủ đầy cả bố và mẹ… vì vậy nếu muốn có con trước tiên tôi phải cưới vợ đã. Hiện tại thì tôi chưa có người để cưới, nên để cuối... sang năm nhé!”

“Tôi vẫn đang chờ đợi có một người yêu mình, mình cũng yêu người ta rồi sẽ đi tới hôn nhân, cái này tôi cũng không dám nói trước nữa. Ông trời đã định sẵn rồi, không nên vội vàng trong chuyện này. Hiếu cũng nghĩ lấy vợ muộn lại có cái hay riêng của nó, vì biết đâu đó mình không phải lấy vợ nhiều lần?!” (Theo Người đưa tin)

Phi Thanh Vân: Bồi thường 100 triệu cho ai phát hiện tôi hát nhép

“Khi lên sân khấu, tôi nghĩ mình được tổ đãi nên giờ tôi có thể tự tin nói rằng, từ nay Phi Thanh Vân sẽ nghỉ hát nhép. Tôi dám thề một câu rằng mình đã không còn hát nhép trong thời gian gần đây nữa. Hiện tại và sắp tới, nếu ai phát hiện Phi Thanh Vân hát nhép, tôi sẽ đưa cho họ 100 triệu đồng để làm tiền bồi thường vì lỗ tai đã bị tổn thương khi nghe tôi hát nhép.”

“Tôi nghĩ định mệnh mình chấm dứt thời “chân dài hát nhép” đã đến. Trước đây, có lúc tôi gào lên than trách vì sao tổ nghề cho mình ngoại hình đã xấu, lại càng không cho chất giọng. Nhưng thật ra không phải do tôi không có giọng hát hay mà vì chưa gặp đúng thầy dạy bảo thôi.”

“Ngày xưa lửa nghề tôi không tới, nhưng giờ tôi tự tin khi lửa nghề trong mình muốn tới đâu thì tới. Bây giờ tôi rất kỹ tính nhé! Tôi đã quyết định tất cả các băng rôn quảng cáo show ca nhạc, ở dưới tên Phi Thanh Vân phải kèm một câu “hát live 100%”.” (Theo VNN)

Nguyên Vũ: Tôi là đại gia về đất

“Ban đầu tôi đưa tiền cho mẹ mua vàng, sau đó thấy đất đai cũng được và bắt đầu chuyển từ đầu tư vàng sang bất động sản.”

“Tôi dám tự hào nhận mình là đại gia về đất, chỉ không có tiền để xây thôi. Tiền đi hát, tôi để dành vào những miếng đất đó. Bởi vậy, khủng hoảng bất động sản vừa qua tôi không bị lún sâu vào vì không phải đi vay ngân hàngnhiều. Tôi may mắn vì cứ dành dụm, chắt chiu vào tài sản, nhưng tôi cũng khốn khổ vì muốn bán mà không ai mua. Nhưng mình vui là mình đã có đất đai và khi nào bán hết thì gom vào thành một cái nhà bự, thế thôi!”

“Trước khi quyết định bỏ tiền ra đầu tư cái gì, tôi phải suy nghĩ, cân nhắc rất kỹ, vì tiền là mồ hôi nước mắt của mình mà. Kể cả có người giới thiệu, tôi cũng phải xem tận mắt coi nó ra làm sao. Rõ ràng, những dự án tôi mua không phải là dự án ảo, nó có thật, nhưng lại rất chậm tiến độ (cười lớn). Nhưng đó là tình hình chung rồi.” (Theo Đất Việt)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem