Chủ đề nóng

Sardinia

 • Siêu mẫu bị chồng gài bẫy để thủ lợi khi ly hôn?

  Siêu mẫu bị chồng gài bẫy để thủ lợi khi ly hôn?

  (Dân Việt) - Các cặp vợ chồng trong giới biểu diễn khi ly dị thường tuyên bố vẫn giữ quan hệ bạn bè. Nhưng cuộc ly dị của siêu người mẫu Đức Heidi Klum với nam danh ca da màu người Anh Seal lại là cuộc cãi vã ỏm tỏi.
 • 100 thợ mỏ nhốt mình trong hầm cùng thuốc nổ

  100 thợ mỏ nhốt mình trong hầm cùng thuốc nổ

  Dân Việt - Khoảng 100 thợ mỏ Italia đã tự nhốt mình trong mỏ than trên đảo Sardinia với hàng trăm kg thuốc nổ để biểu tình phản đối việc đóng cửa khu khai thác này.
 • Italia chìm trong tuyết rơi dày hiếm thấy

  Italia chìm trong tuyết rơi dày hiếm thấy

  Dân Việt - Thủ đô Rome của Italia đang bị tuyết rơi dày hiếm có. Tuyết phủ dày trắng xóa khắp nơi. Đấu trường La Mã buộc phải đóng cửa vì sợ khách tham quan bị trơn trượt do tuyết.
 • Cụ ông 99 tuổi đòi bỏ vợ vì... ghen với thư tình

  Cụ ông 99 tuổi đòi bỏ vợ vì... ghen với thư tình

  Chuyện những lá thư tình cũ là tai họa lớn nhất trong cuộc hôn nhân bền lâu giữa cặp vợ chồng này. Họ đã có với nhau 5 người con, 12 người cháu và một chắt.
 • Inter bác bỏ chuyện theo đuổi Tevez

  Inter bác bỏ chuyện theo đuổi Tevez

  Dân Việt - Mới đây, Marco Branca, Giám đốc kỹ thuật của Inter Milan đã lên tiếng bác bỏ chuyện Inter Milan đang săn đón tiền đạo Carlos Tevez.
 • Mancini kêu gọi Tevez trở lại Man City

  Mancini kêu gọi Tevez trở lại Man City

  Dân Việt – Roberto Mancini cho biết, tiền đạo Carlos Tevez sẽ được chào đón nếu trở lại Man City, bất chấp việc anh đang muốn ra đi để tìm kiếm bến đỗ mới.
 • Sao trẻ Arsenal sung sướng bên bà bầu - tình cũ

  Sao trẻ Arsenal sung sướng bên bà bầu - tình cũ

  Dân Việt - Chàng tiền vệ trẻ của Arsenal, Jack Wilshere chuẩn bị lên chức bố khi mới 19 tuổi. Người giúp anh có được hạnh phúc đó chính là cô người yêu cũ Lauren Neal.
 • “Nghi án” Berlusconi tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ cho gái gọi

  “Nghi án” Berlusconi tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ cho gái gọi

  Dân Việt - Các công tố viên Ý đang tiến hành điều tra để xác minh nghi vấn, liệu Thủ tướng Silvio Berlusconi có “tài trợ” tiền phẫu thuật thẩm mỹ cho các người tình hay không.
 • Gái gọi của Berlusconi lo “dính” AIDS

  Gái gọi của Berlusconi lo “dính” AIDS

  Dân Việt - Các công tố viên thành phố Milan cho biết, những cô ả từng tham dự bữa tiệc do Silvio Berlusconi làm “chủ xị” đã rất lo sợ bị lây căn bệnh thế kỷ AIDS từ... nhà lãnh đạo kỳ cựu này.
 • Những bóng hồng “lộ mặt” của Berlusconi

  Những bóng hồng “lộ mặt” của Berlusconi

  Dân Việt - Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi sắp bị xét xử sau scandal “qua đêm” với gái gọi tuổi teen El Mahroug. Tuy nhiên, cô này chỉ là một trong số nhiều người đàn bà “lộ mặt” đi qua cuộc đời ông Berlusconi.