Chủ đề nóng

sạt nghiệp

 • Thừa Thiên - Huế: Sạt nghiệp vì cá chết

  Thừa Thiên - Huế: Sạt nghiệp vì cá chết

  (Dân Việt) - Chỉ sau vài năm ăn nên làm ra bằng nghề nuôi cá lồng, nay người dân thôn Hải Tiến, thị trấn Thuận An (Phú Vang, Thừa Thiên- Huế) đứng trước nguy cơ sạt nghiệp vì cá chết hàng loạt.
 • Vụ "cá chết trắng hồ thủy lợi": Dân sạt nghiệp, huyện đủng đỉnh

  Vụ "cá chết trắng hồ thủy lợi": Dân sạt nghiệp, huyện đủng đỉnh

  (Dân Việt) - Việc hàng chục tấn cá chết trắng hồ thủy lợi Bàu Cừa khiến gia đình ông Trần Công Hân ở thôn Sơn Công, phường Hương Vân (Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) sạt nghiệp, nhưng cơ quan chức năng chậm vào cuộc.
 • Sen Huế được mùa, được giá

  Sen Huế được mùa, được giá

  (Dân Việt) - Sau gần 10 năm mất mùa sen, tại thời điểm này hàng chục hộ dân trồng sen trên hồ Tịnh Tâm (TP.Huế) đang khấp khởi vui mừng vì sen được mùa, được giá.
 • Những ngôi sao sạt nghiệp vì ăn chơi

  Những ngôi sao sạt nghiệp vì ăn chơi

  (Dân Việt) - Khi còn theo nghiệp quần đùi áo số, các ngôi sao sân cỏ đã kiếm được rất nhiều tiền, nhưng giàu nhanh bao nhiêu thì nghèo nhanh bấy nhiêu, rất nhiều người đã tán gia bại sản vì không thoát khỏi cám dỗ.
 • Thừa Thiên - Huế: Vỡ hụi tiền tỷ, 70 hộ dân sạt nghiệp

  Thừa Thiên - Huế: Vỡ hụi tiền tỷ, 70 hộ dân sạt nghiệp

  (Dân Việt) - TAND huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa buộc bà Võ Thị Tùng (55 tuổi, ngụ thôn Bình Lợi, xã Bình Thành) trả lại số tiền hụi cho 38 người dân trên địa bàn xã.
 • Hết thuốc chữa

  Hết thuốc chữa

  (Dân Việt) - Những ngày qua, TP.HCM ngập trong nước. Tội nghiệp cho người dân đang chịu cảnh ngập lụt giữa lòng thành phố, họ chỉ biết cam chịu và không có sự lựa chọn nào khác. Điều mà họ có thể làm, đó là ngửa mặt kêu trời!
 • Điện lực Khánh Hòa nhượng bộ người nuôi tôm

  Điện lực Khánh Hòa nhượng bộ người nuôi tôm

  (NTNN) - Sau khi NTNN đăng loạt bài nêu những thiệt hại của người nuôi tôm do việc cắt điện liên tục ở Khánh Hòa, chiều 24-6, Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa tổ chức cuộc họp bàn lại phương án cấp điện cho hộ nuôi tôm.
 • Sạt nghiệp vì cá kình chết

  Sạt nghiệp vì cá kình chết

  (NTNN) - Cùng với tôm chết, các ao nuôi cá kình cũng đang chết hàng loạt khiến hàng nghìn hộ dân ở Thừa Thiên - Huế sạt nghiệp.
 • Người nuôi tôm khóc ròng vì mất điện

  Người nuôi tôm khóc ròng vì mất điện

  (NTNN) - Sau dịch bệnh, môi trường ô nhiễm thì việc cúp điện luân phiên đang đẩy hàng nghìn hộ nuôi tôm miền Trung vào cảnh lao đao.
 • “Đứt ruột” nhìn nghêu chết

  “Đứt ruột” nhìn nghêu chết

  NTNN - Nghêu thịt chết hàng loạt khiến nhiều nông dân trắng tay, sạt nghiệp...