Chủ đề nóng

Sau 31 ngày hôn mê, cô gái tỉnh dậy làm đám cưới khỏa thân

Trà My - Mirror Thứ ba, ngày 25/10/2016 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô dâu và chú rể người Úc không mặc gì ngoài khăn đội đầu, vòng cổ, mũ và nơ.
Bình luận 0

Monique Penberthy, 31 tuổi, đã quyết định làm đám cưới khỏa thân sau khi hôn mê 1 tháng

Monique Penberthy, 31 tuổi, nặng 159 kg đã có một đám cưới vô cùng đặc biệt: khỏa thân trước mặt 700 khách mời. Cô đã quyết định làm chuyện này sau cơn hôn mê kéo dài.

Lúc đó, các bác sĩ không thể chắc chắn liệu Monique có tỉnh dậy hay không. Cô bị mắc chứng bệnh vi khuẩn ăn thịt người, vì vậy, đám cưới của cô đã bị trì hoãn.

Thế nhưng, kì diệu thay, sau 31 ngày hôn mê, Monique đã tỉnh lại và vẫn quyết định sẽ làm đám cưới.

Vì không thể tìm thấy chiếc váy cưới vừa cỡ người của mình, cô đã quyết định đề nghị bạn trai Rowan, 27 tuổi, cùng nhau làm đám cưới khỏa thân.

Monique và chồng Rowan trong ngày trọng đại

Và anh đã đồng ý. Vào ngày 27.3 tại bang New South Wales, nước Úc, cả hai đã kết hôn. Những gì họ mặc trên người chỉ là khăn đội đầu, vòng cổ, mũ và nơ.

Monique, người đã rất lo lắng trước đám cưới, chia sẻ: "Không có gì giống như chúng tôi từng lên kế hoạch, nhưng tất cả mọi thứ đều rất tốt đẹp.

"Khi tôi nhìn thấy khách mời, tôi rất hoảng sợ vì mình đang khỏa thân. Nhưng khi tôi nhìn xung quanh, tất cả mọi người đang mỉm cười và vỗ tay, tôi rất cảm động."

Cô cho biết Rowan nhìn rất đẹp trai chỉ khi chỉ đội mũ và đeo nơ. "Tôi đã vượt qua cái chết, vậy thì cân nặng của tôi đâu còn quan trọng”, cô nói.

“Tôi không hề xấu hổ. Sau đám cưới, tất cả mọi người ôm hôn và chúc mừng chúng tôi. Mọi thứ thật đẹp, như một giấc mơ trở thành sự thật".

Cô bị mắc chứng bệnh vi khuẩn ăn thịt người, vì vậy, đám cưới của cô đã bị trì hoãn

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem