Chủ đề nóng

Sau tố cáo bị cha dượng xâm hại, bé gái 12 tuổi được đưa vào ở nhà "tạm lánh"

Ngọc Quyên Thứ năm, ngày 26/11/2020 16:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một bé gái 12 tuổi được đưa vào sống trong nhà “tạm lánh”, trong thời gian cơ quan chức năng điều tra hành vi hiếp dâm của cha dượng.
Bình luận 0

Ngày 26/11, ông Trần Văn Thơm - Phó Chủ tịch UBND phường 6, TP.Cà Mau (Cà Mau) xác nhận Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh đã tiếp nhận bé gái 12 tuổi vào sống tạm thời ở nhà "tạm lánh". Việc này nhằm chờ cơ quan chức năng phối hợp giải quyết đưa cháu về gia đình và điều tra hành vi hiếp dâm của cha dượng.

Theo đó, ngày 20/11, Công an phường 6, TP.Cà Mau tiếp nhận thông tin từ người dân về việc cháu N.T.M.D (12 tuổi, ngụ xã Phong Thạnh Đông, thị xã Giá Rai, Bạc Liêu) bị cha dượng hiếp dâm.

Tố cáo cha dượng hiếp dâm, bé gái 12 tuổi vào ở nhà "tạm lánh" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, theo lời khai của cháu D, cháu bị ông T.T.T (chồng sau của mẹ cháu D, ngụ xã Phong Thạnh Đông, thị xã Giá Rai, Bạc Liêu) ép quan hệ tình dục tại nhà của ông vào tháng 9. Tại thời điểm ông T.T.T ép cháu D quan hệ tình dục, không có ai ở nhà.

Đến tháng 11, mẹ ruột của D đưa con đến một quán cơm ở phường 6, TP.Cà Mau làm thuê. Sau đó, cháu D đã kể cho chủ quán cơm nghe việc mình bị cha dượng xâm hại, nên chủ quán cơm đưa cháu D đến trình báo Công an phường 6.

Cũng theo ông Trần Văn Thơm, cha cháu D đã mất. Sau khi sự việc xảy ra, cháu không chịu về ở với mẹ ruột. Trong tình huống này, để bảo vệ khẩn cháu D, cháu được đưa vào nhà "tạm lánh" của trung tâm.

Hiện, Công an phường 6, TP.Cà Mau đã liên hệ với Công an xã Phong Thạnh Đông để phối hợp xác minh, điều tra tin báo hành vi hiếp dâm của cha dượng với bé gái 12 tuổi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem