Chủ đề nóng

Sẽ khởi tố vụ CSGT gây thương tích cho dân

Thứ năm, ngày 30/12/2010 20:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Các cơ quan bảo vệ pháp luật của TP.Nha Trang vừa có cuộc họp và đã thống nhất hướng xử lý vụ CSGT huyện Diên Khánh gây thương tích cho anh Huỳnh Tấn Nam (21 tuổi, nhân viên tổng kho DFC).
Bình luận 0
Huỳnh Tấn Nam tại bệnh viện (chụp ngày 25-4-2010)

Trước mắt, cảnh sát điều tra sẽ ra quyết định khởi tố vụ án “gây thương tích cho người khác trong khi thi hành công vụ” (Điều 107-BLHS), tiếp tục củng cố hồ sơ để ra quyết định khởi tố bị can đối với Vũ Văn Duy - thượng sĩ CSGT huyện Diên Khánh và Nguyễn Trọng Hiếu - công an viên xã Diên Phú.

Trước đó, lúc 20 giờ ngày 24-4-2010, trong khi tuần tra trên QL1A, thuộc địa phận huyện Diên Khánh, phát hiện Nam chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, Duy chở Hiếu truy đuổi.

Theo lời khai của nạn nhân và các nhân chứng, Hiếu dùng dùi cui quật Nam ngã xe, sau đó Duy và Hiếu còn tiếp tục đánh, đá Nam.

Sau ba tháng điều trị tại bốn trung tâm y tế lớn ở TP.HCM, giám định pháp y tỉnh Khánh Hòa kết luận, Nam bị đa chấn thương sọ não, cổ, trán, thái dương, gò má, hàm, răng… thương tật vĩnh viễn 77%.

Bà Doãn Thị Minh Thư (mẹ Nam) cho biết, chi phí chạy chữa cho Nam đã hơn 150 triệu đồng. Công an huyện đã đưa gia đình năm lần tiền, tổng cộng 42 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem