Chủ đề nóng

Shark Liên: "Ném đá vào mỗi con chó trên đường" nhằm mục đích gì?

Minh Hiếu Thứ bảy, ngày 16/11/2019 17:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trao đổi với PV Dân Việt, đại diện phía Shark Liên xác nhận dòng chia sẻ trên là của Shark Liên chỉ dẫn lại lời nói của một người chứ không có mục đích gì cả. Bình thường, Shark Liên vẫn hay chia sẻ, dẫn lời những danh ngôn trên mạng xã hội.
Bình luận 0

Nhà máy nước sông Đuống đang là tâm điểm “nóng” trong những ngày qua vì bị dư luận phản ứng về giá nước được Hà Nội mua cao gấp đôi so với giá nước của đối thủ cạnh tranh, thì bất ngờ trên trang Facebook cá nhân bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) xuất hiện câu nói nổi tiếng của Thủ tướng Anh thời thế chiến thứ 2 Winston Churchill gây ra nhiều tranh cãi.

Dòng trạng thái được Shark Liên chia sẻ.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) viết: "Câu nói nổi tiếng của Thủ tướng Anh thời thế chiến thứ 2 Winston Churchill: "Bạn sẽ không bao giờ đạt đến đích nếu Bạn cứ dừng lại và ném đá vào mỗi con chó trên đường, chỉ vì tiếng sủa của chúng!".

“Câu nói hay và rất ý nghĩa mình muốn chia sẻ với cả nhà. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc và nhiều may mắn”, đó là những chia sẻ của Shark Liên trên trang cá nhân của mình.

Chính dòng status trên trang Facebook cá nhân của Shark Liên đã gây tra nhiều tranh cãi trong dư luận, bởi nhà máy nước sông Đuống của Shark Liên đang là chủ đề "nóng" về lùm xùm giá nước được Hà Nội mua cao gấp đôi so với giá nước của đối thủ cạnh tranh là Nhà máy nước sạch sông Đà của đại gia Tuấn "Gelex".

Thậm chí nhiều người còn cho rằng, Shark Liên đãng có ý coi thường những góp ý của dư luận xã hội, truyền thông về những lùm xùm tại nhà máy nước sông Đuống. Mặc dù, đúng sai chưa nói nhưng giữa tâm bão truyền thông mà Shark Liên có phát ngôn như vậy nhằm mục đích gì?

Liên quan tới vấn đề này, trao đổi với PV Dân Việt, đại diện phía Shark Liên xác nhận dòng chia sẻ trên là của Shark Liên chỉ dẫn lại lời nói của một người chứ không có mục đích gì cả. Bình thường, Shark Liên vẫn hay chia sẻ, dẫn lời những danh ngôn trên mạng xã hội.

Được biết, bà Đỗ Thị Kim Liên hiện đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn AquaOne, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP nước mặt Sông Đuống.

Tại cuộc tiếp xúc cử tri quận Hoàn Kiếm trước kỳ họp thứ 11 HĐND TP.Hà Nội khóa XV, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng đã thẳng thắn cho biết, lý do chọn doanh nghiệp của bà Đỗ Thị Kim Liên đầu tư nhà máy nước sạch sông Đuống, bởi đây là công ty từng làm nhà máy nước lớn nhất miền Nam tại Long An. Hà Nội đã chọn những nhà đầu tư có năng lực để làm nhà máy này. Vấn đề là như vậy, chứ không có lợi ích nhóm của ai ở đây cả. Đồng thời, không bao giờ Thành phố bù giá cho nhà máy nước sông Đuống.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem