Chủ đề nóng

"Sinh tử" tập 18: Chặn đường thăng tiến của con trai, Chủ tịch Trần Nghĩa đi nước cờ hiểm?

Thủy Vũ Thứ năm, ngày 28/11/2019 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 18 "Sinh tử", Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) đã có quyết định lớn ảnh hưởng đến con trai Trần Bạt (Chí Nhân).
Bình luận 0

Tập 17 "Sinh tử" phát sóng tối qua trên kênh VTV1 đã chính thức khép lại vụ án sập mỏ đá. Nhóm lợi ích tiếp tục hướng sang một phi vụ thứ 2. Sau vụ sập mỏ, Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư bị kỉ luật, thôi chức. Chiếc ghế giám đốc đó đã được Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa nhắm cho cậu con trai từ lâu. Tuy nhiên ở tập 17 "Sinh tử", sau khi nghe lời cảnh cáo của cựu Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư, có vẻ ông Trần Nghĩa đã suy nghĩ lại.

Sang đến tập 18 "Sinh tử", ông tìm tới gặp Bí thư tỉnh uỷ (NSND Trọng Trinh) để ngăn cản việc bổ nhiệm Trần Bạt vào ghế Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư. Ông Nhân cảm thấy ngạc nhiên trước lời đề nghị của Trần Nghĩa, đặc biệt khi Trần Bạt còn đạt số phiếu tín nhiệm cao trong hội đồng.

Ở một diễn biến khác, "Sinh tử" tập 18 là cuộc nói chuyện giữa bà Hiền (Thuý Hà) và cựu bí thư Dĩnh. Ông Dĩnh cho rằng để Trần Bạt ngồi vào ghế Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư thì Việt Thanh sẽ nguy to. Lúc này, bà Hiền giở giọng khéo léo: "Em với ông Nghĩa vốn có bất đồng trong công việc. Em nói vào khác nào tư thù cá nhân hả anh?". Trong khi đó, Trần Bạt và Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đã có cuộc gặp gỡ riêng để mở ra vụ "chạy án" mới liên quan đến dự án Nam Sông Giang.

Tập 18 "Sinh tử" phát sóng 21h00 ngày 28/11 trên VTV1.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem