Chủ đề nóng

“Sinh tử” tập 25: Mai Hồng Vũ luồn “cửa sau”, hối lộ vợ Bí thư Nhân

Thủy Vũ Thứ hai, ngày 09/12/2019 13:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 25 phim truyền hình “Sinh tử" phát sóng tối nay trên kênh VTV1, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đã bắt đầu chuyển hướng, tiếp cận ông Nhân - Bí thư tỉnh ủy Việt Thanh (NSND Trọng Trinh).
Bình luận 0

Tập 24 phim “Sinh tử” phát sóng tuần trước đã hé lộ ra nhiều tình tiết quan trọng, đó là ông Trần Nghĩa - Chủ tịch tỉnh Việt Thanh (NSND Hoàng Dũng) đã bị Mai Hồng Vũ mua chuộc.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 25 “Sinh tử”, ông Nghĩa đã nói chuyện với Trần Bạt (Chí Nhân) vè việc tới nhờ Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường giúp đỡ. Bởi, ông cho rằng sự việc nhân dân Giang Kim ầm ĩ đòi Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Việt Thanh cho câu trả lời về các vấn đề kiện cáo sẽ khiến ông Nhân cho đánh giá lại quá trình chuyển hóa đất nông nghiệp và rà soát lại hồ sơ liên quan đến vụ việc ở xã Giang Kim. Điều này khiến Trần Bạt lo lắng cho dự án sông Giang của Mai Hồng Vũ.

Bên cạnh đó, ông Nghĩa cũng không quên nhắc nhở con trai trong tập 25 “Sinh tử”: “Thời điểm này gặp gỡ các doanh nghiệp ít thôi, không có lợi”.

Ở một diễn biến khác của “Sinh tử” tập 25, Mai Hồng Vũ đã bắt đầu “hành động”. Việc đầu tiên trong kế hoạch của hắn là tiếp cận ông Nhân. Vũ cho đàn em tới tìm gặp vợ ông Nhân là bác sĩ trong bệnh viện. Sau khi nhờ xem xét trường hợp cho bố vợ, đàn em Mai Hồng Vũ đã biếu quà cho vợ Bí thư tỉnh ủy. Ban đầu vợ Bí thư Nhân từ chối, nhưng hắn nói không đáng kể và còn nhắc tới đưa người nhà tới gặp Bí thư Nhân vì quý mến phẩm chất của ông nên vợ Bí thư mềm lòng.

Tập 25 “Sinh tử” cũng khai thác đậm hơn việc mê tín dị đoan của Mai Hồng Vũ. Sau khi tính toán hàng loạt, Mai Hồng Vũ cho rằng ngày xấu phạm “đại sát, những việc đại sự không nên làm”.

Phim “Sinh tử” tập 25 sẽ lên sóng lúc 21h00  trên VTV1 ngày 9/12.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem