Chủ đề nóng

Sinh vật lạ chui ra từ trứng gây xôn xao ở Anh

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ sáu, ngày 25/12/2015 04:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hình ảnh những chiếc tua đỏ ửng như sinh vật ngoài hành tinh chui ra một bọc tròn như quả trứng đang gây xôn xao trên cộng động mạng.
Bình luận 0

Nhà nghiên cứu động vật hoang dã Dan Hoare đã đăng tải lên trang Twitter của mình 4 bức ảnh với tiêu đề “Những ngón tay của quỷ” được chụp trong vườn quốc gia New Forest ở Hampshire, Anh. Các bức ảnh cho thấy một loài sinh vật lạ với những chiếc tua đỏ ửng chui ra một bọc tròn như quả trứng.

Những bức ảnh sinh vật lạ chui ra từ trứng gây xôn xao ở Anh.

Những bức ảnh chụp loài sinh vật lạ bí ẩn ngay lập tức gây xôn xao trên công động mạng. Một số thanh viên cho rằng đây có thể là một loài sinh vật ngoài hành tinh, trong khi có người cho rằng đó là một thế lực hắc ám.

Tuy nhiên, nhà nghiên cứu Hoare sau đó giải thích rằng sinh vật lạ trong những bức ảnh thực chất là loài nấm Clathrus archeri rất phổ biển tại các khu rừng trong vườn quốc gia New Forest ở Hampshire, Anh.

Loài nấm với những tua đáng sợ này có nguồn gốc từ  Australia và New Zealand. Chúng lần đầu tiên được phát hiện ở Cornwall vào năm 1946 trước khi lan rộng ra khắp nước Anh.

Video: Sinh vật lạ chui ra từ trứng gây xôn xao ở Anh

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem