Chủ đề nóng

Sống dở chết dở vì nuôi rắn độc bậc nhất hành tinh trong nhà

Quang Minh –Daily Mail Thứ năm, ngày 09/11/2017 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nọc độc của loài rắn này có thể khiến một người trưởng thành tử vong sau 45 phút.
Bình luận 0

Nathan rất thích nuôi rắn.

Nathan Chetcuti, 19 tuổi, một thanh niên đến từ Australia rất yêu các loài bò sát và trong bộ sưu tập của anh có một con rắn cực độc.

Chiều Chủ nhật tuần trước (5.11), Nathan đang đưa con rắn vào lồng thì bất ngờ bị nó tấn công. Cú cắn trực diện khiến Nathan trúng độc cực mạnh và phải đưa vào viện Brisbane cấp cứu. Hiện sức khỏe thanh niên này đang trong tình trạng nguy kịch.

Rắn độc cắn Nathan được xác định là loài taipan nội địa, một loài bò sát hiếm và có nọc cực độc. Chúng được xem là loài có nọc độc đầu bảng trên thế giới. Nọc độc của loài này có thể khiến một người trưởng thành tử vong sau 45 phút.

Thanh niên người Australia đang trong tình trạng thập tử nhất sinh vì bị rắn cắn.

Nathan là chủ nhân của bộ sưu tập bò sát đa dạng, từ rắn tới thằn lằn. Hầu hết rắn Nathan nuôi đều không có độc. Tờ Daily Mail cho biết khi thanh niên này bị cắn, bố của anh ta cũng có mặt. Ông gọi điện báo ngay cấp cứu nên tính mạng con trai mới được duy trì tới giờ.

Rắn taipan sống ở sa mạc và thường lẩn trốn con người. Rất hiếm có trường hợp nạn nhân thông báo bị rắn taipan cắn. Australia là “vương quốc rắn độc” khi 5 trong tổng số 10 loài rắn độc nhất hành tinh đang cư trú ở quốc gia này.

Nướng sống rắn độc trên bếp và cái kết đáng sợ

Một người đàn ông ở Arizona nước Mỹ đã phải nhập viện sau khi đem rắn đuôi chuông lên bếp để nướng, USA Today đưa...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem