Chủ đề nóng

sông Ngàn Phố

 • Hà Tĩnh: Lũ đang lên, nhà dân tốc mái sau bão số 13

  Hà Tĩnh: Lũ đang lên, nhà dân tốc mái sau bão số 13

  Hiện, lũ các sông tại Hà Tĩnh đang lên. Bão số 13 đổ bộ qua khiến một số nhà dân tại huyện Kỳ Anh bay mái.
 • Hàng trăm người tìm kiếm khu vực sông Ngàn Phố sau khi phát hiện dép của 2 cháu bé

  Hàng trăm người tìm kiếm khu vực sông Ngàn Phố sau khi phát hiện dép của 2 cháu bé

  Quá trình tìm kiếm tại khu vực sông Ngàn Phố chảy qua địa bàn xã Sơn Tây (Hà Tĩnh), người dân phát hiện quần áo và dép của 2 cháu bé trên bờ. Vì vậy hàng trăm người cùng lực lượng chức năng đã tìm kiếm diện rộng nơi đây.
 • "Nghẹt thở" đò dây qua sông Ngàn Phố

  "Nghẹt thở" đò dây qua sông Ngàn Phố

  Một chiếc dây thừng được cố định bởi 2 chiếc cọc gỗ ở bờ sông và một chiếc đò cũ đó là cách mà bao năm nay người dân của thôn Trung Lưu và Phố Tây, xã Sơn Tây (Hương Sơn, Hà Tĩnh) đi qua sông Ngàn Phố để ra đến trung tâm xã.
 • Một phụ nữ đi đánh cá, rơi xuống sông mất tích

  Một phụ nữ đi đánh cá, rơi xuống sông mất tích

  Sáng nay, 31.12, trong lúc đang thả lưới đánh cá vào sáng sớm, một phụ nữ đã không may rơi xuống sông Ngàn Phố, đoạn chảy qua địa phận xã Sơn Giang (Hương Sơn – Hà Tĩnh) và hiện vẫn chưa được tìm thấy.
 • Sơn Ninh giàu lên nhờ nông thôn mới

  Sơn Ninh giàu lên nhờ nông thôn mới

  Xã Sơn Ninh, Hương Sơn , Hà Tĩnh nằm cạnh con sông Ngàn Phố, người dân quanh năm sống chung với lũ, lụt. Nhưng về với Sơn Ninh vào dịp lễ Giáng Sinh năm nay, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên trước sự “thay da đổi thịt” của mảnh đất này...
 • Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể cách nơi bị nạn 30km

  Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể cách nơi bị nạn 30km

  Sáng 18.10, lực lượng cứu hộ, cứu nạn huyện Hương Sơn đã tìm thấy thi thể nạn nhân Nguyễn Thị Thiện ở thôn Kim Cương 2, xã Sơn Kim 1 bị lũ cuốn trôi hôm 16.10.
 • Tin lũ khẩn cấp trên các sông

  Tin lũ khẩn cấp trên các sông

  Lũ trên các sông tại Nghệ An và hạ lưu sông La (Hà Tĩnh) đang lên, thượng nguồn sông La, các sông ở Quảng Bình đang xuống. Tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết.
 • Văn Mai Hương đằm thắm "Mười tám+", Nam Trung ngây ngất

  Văn Mai Hương đằm thắm "Mười tám+", Nam Trung ngây ngất

  Với tư cách là khách mời bình luận, giám khảo khó tính của Vietnam's Next Top Model Nam Trung chỉ muốn Văn Mai Hương "chậm lại một phút" để được thưởng thức phần trình diễn của cô được lâu hơn.
 • Đi tắm sông, hai bố con chết đuối

  Đi tắm sông, hai bố con chết đuối

  Dân Việt - Anh Hậu dẫn con trai ra tắm trên sông Ngàn Phố. Tuy nhiên, đến tối, gia đình vẫn không thấy hai bố con anhvề nhà nên ra sông tìm kiếm.
 • Mò ốc ven sông, một học sinh chết đuối

  Mò ốc ven sông, một học sinh chết đuối

  Dân Việt - Trong khi đi mò ốc ở ven sông Ngàn Phố, một học sinh Trường THCS Sơn Ninh, xã Sơn Ninh, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã không may trượt chân xuống vực sâu chết đuối.