Chủ đề nóng

Vụ giết người ở Vĩnh Phúc: Nhân chứng không dám về nhà

Thứ năm, ngày 21/03/2013 19:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - “Hiệp sợ bị trả thù và cũng ngại sức ép từ gia đình, hàng xóm nên đã tạm lánh đến ở nhà một người thân”, mẹ của Nguyễn Văn Hiệp tiết lộ. Hiệp là em họ của nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh.
Bình luận 0

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc, đêm xảy ra vụ án mạng (14.3) Nguyên Văn Hiệp (trú tại Phố Cả, phường Hội Hợp, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) là người đi cùng nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh trước khi anh này bị sát hại. Vì vậy, Hiệp được coi là một “mắt xích” quan trọng của vụ án.

Trao đổi với PV chiều nay 21.3, bà Bùi Thị Tý - mẹ của Hiệp, cho biết: Tối 16.3, Hiệp đã được mời lên Phòng CSHS – Công an tỉnh Vĩnh Phúc để làm việc. Sau đó, cơ quan công an đã tạm giữ Hiệp để lấy lời khai.

Tuy nhiên, do không có tài liệu chứng minh Hiệp phạm tội nên cơ quan công an đã cho về. Nhưng Hiệp đã tự nguyện viết bản cam kết ở lại cơ quan Công an tỉnh Vĩnh Phúc.

Bà Tý cũng tiết lộ: Hiệp sợ bị trả thù và cũng ngại sức ép từ gia đình, hàng xóm nên đã tạm lánh đến ở nhà một người thân.

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Nga, cô ruột của Hiệp, cho hay: Hiệp từng kể bị đám người xấu nhắn tin đe dọa sẽ giết cả nhà nếu khai ra bọn nó.

Hiện Hiệp vẫn đang tạm lánh ở nhà một người thân đến khi tình hình lắng xuống thì mới về nhà và không muốn tiếp xúc với ai trong thời điểm này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem