Chủ đề nóng

Tài xế taxi công nghệ ngang nhiên "làm luật" tại bến xe Đà Nẵng

Diệu Bình Thứ năm, ngày 06/10/2022 10:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
2 đối tượng là tài xế taxi công nghệ đã đuổi tài xế taxi truyền thống, không cho đậu đỗ vào ban đêm tại bến xe Trung tâm Đà Nẵng.
Bình luận 0

Ngày 6/10, Công an phường Hòa An (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) cho biết, đã làm rõ được danh tính của 2 đối tượng "làm luật" tại bến xe Trung tâm Đà Nẵng.

Theo đó, thời gian gần đây, nhiều người dân, tài xế taxi phản ánh về việc bị 2 người đàn ông lạ mặt liên tục hù doạ, không cho đậu đỗ tại khu vực bến xe Đà Nẵng.

Vào cuộc xác minh, Công an phường Hòa Minh xác định được danh tính của 2 đối tượng gồm P.M.Q (46 tuổi, trú phường An Khê, quận Thanh Khê) và T.C.V (39 tuổi, trú xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang).

Tài xế ngang nhiên "làm luật" tại bến xe Đà Nẵng - Ảnh 1.

2 đối tượng "làm luật" tại bến xe Trung tâm Đà Nẵng. Ảnh: CACC

Tại cơ quan công an, cả 2 thừa nhận đều là tài xế lái xe taxi công nghệ và có thực hiện hành vi đuổi những tài xế taxi truyền thống không cho đậu đỗ vào ban đêm. Việc làm này được các đối tượng tự ý quy định và bắt tài xế taxi truyền thống khi đến bến xe phải tuân theo.

Theo cơ quan chức năng, hoạt động vận tải tại bến xe Trung tâm Đà Nẵng không giao cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào quản lý hay ngăn cản việc taxi đậu đỗ ban ngày hay ban đêm. Mọi hành vi trái quy định cần phản ánh đến cơ quan công an nơi gần nhất để được ngăn chặn và giải quyết kịp thời.

Tài xế ngang nhiên "làm luật" tại bến xe Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bến xe Trung tâm Đà Nẵng. Ảnh: D.B

Hiện vụ việc và các đối tượng đã được bàn giao cho Công an phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu) để tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem