Chủ đề nóng

Tạm giữ 2 bảo mẫu trong vụ bạo hành trẻ em ở Sài Gòn

Chí Tâm Thứ năm, ngày 30/11/2017 08:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an quận 12, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ 2 bảo mẫu Nguyễn Thị Đào (23 tuổi) và Phạm Như Quỳnh (18 tuổi) để điểu tra về hành vi bạo hành trẻ em.
Bình luận 0

Ngày 30.11, Công an quận 12, TP.HCM cho biết, hiện 2 bảo mẫu là Nguyễn Thị Đào (23 tuổi) và Phạm Như Quỳnh (18 tuổi) đang bị tạm giữ để điều tra vì liên quan đến vụ bạo hành trẻ em tại cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh.

Phạm Thị Mỹ Linh bị khởi tố tạm giam về hành vi "Bạo hành trẻ em". Ảnh: C.T

Đào đến trình diện cơ quan công an vào tối 29.11. Bước đầu, Đào khai do đi công tác ở xa nên không hay biết sự việc. Mới đây, Đào về nhà, xem trên tivi, trên mạng mới phát hiện hình ảnh của mình và chủ cơ sở là bà Phạm Thị Mỹ Linh (SN 1974, quê tỉnh Lâm Đồng, trú phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) bạo hành trẻ em.

Sau khi bà Linh bị khởi tố bắt tạm giam, vì lo sợ nên Đào đã tới Công an phường Hiệp Thành, quận 12 trình diện khai báo. Công an cho biết Đào đang mang thai.

Riêng Quỳnh cũng được công an phường mời tới trụ sở để lấy lời khai, sau đó bàn giao Quỳnh cho Đội điều tra tổng hợp Công an quận 12 tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem