Tăng sức đề kháng
-
Nông dân Cà Mau đang “thắng lớn” khi mạnh dạn áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong nuôi tôm, cải thiện môi trường nuôi, hạn chế dịch bệnh giúp tôm lớn nhanh, năng suất tăng hàng trăm kg/ha/năm so với cách nuôi truyền thống.
-
Khoai sọ là loại củ quen thuộc có giá trị dinh dưỡng cao gấp 1,5 lần khoai tây, được coi là thần dược cho sức khỏe nhưng ít người biết đến.
-
Nước đỗ đen rang là thức uống được nhiều người yêu thích, vậy nhưng không phải ai cũng biết hết được công dụng của loại nước này với sức khoẻ.
-
Loại củ này được bán rất nhiều vào mùa đông, ăn được cả củ lẫn lá, giúp tăng sức đề kháng, bổ thận, chăm ăn không lo bị ốm.
-
Từ lâu, mật ong được xem là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được mật ong và dưới đây là những đại kỵ khi dùng mật ong bạn cần biết.
-
Do rất quý hiếm cùng với tác dụng cực tốt đối với cơ thể cho nên hạt sâm Ngọc Linh mới có mức giá cực kỳ đắt đỏ lên tới hơn 240 triệu đồng/kg.
-
Đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ đều là loại ngũ cốc được nhiều người yêu thích, vậy nhưng loại nào tốt hơn cho sức khoẻ?
-
Mô hình nuôi cá chạch lấu đem lại thu nhập cao cho gia đình anh Nguyễn Văn Giàu, sinh năm 1965, ngụ ấp Thạnh Phước, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, (tỉnh Tây Ninh) được nhiều nông dân đến tham quan học hỏi.
-
Phù Cát (tỉnh Bình Định) là một trong những huyện có ngành chăn nuôi gà khá phát triển, nhưng các hộ chủ yếu áp dụng hình thức nuôi nhốt, chưa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này khiến chất lượng sản phẩm chưa được thị trường đánh giá cao.
-
Mô hình nuôi cá chạch lấu đem lại thu nhập cao cho gia đình anh Nguyễn Văn Giàu, sinh năm 1965, ngụ ấp Thạnh Phước, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, (tỉnh Tây Ninh) được nhiều nông dân đến tham quan học hỏi...