Chủ đề nóng

Thành công từ những giọt mồ hôi

Thứ sáu, ngày 22/11/2013 12:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ còn không ít ngày nữa, Cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy” với mục đích tìm kiếm vũ công được yêu thích sẽ kết thúc.
Bình luận 0
Mùa thứ hai, vẫn với tiêu chí “luôn kiên định với con đường nói không với scandal” (lời ông Nguyễn Hải - Tổng sản xuất chương trình), “Thử thách cùng bước nhảy” một lần nữa thu hút khán giả bằng chính giá trị thực của mình. Top 20 được đánh giá chất lượng đồng đều, sở hữu cả kiện tướng, vận động viên, thậm chí cả vũ công không chuyên.

Mỗi thí sinh đều mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng, thể hiện được cả sự đam mê, những giọt mồ hôi trên sàn tập, chất lửa trong con người của mỗi người truyền đến khán giả. Dĩ nhiên, góp phần vào sự thành công đó không thể không kể đến các biên đạo trong và ngoài nước.

Năm nay, bên cạnh những tên tuổi đình đám trong bộ môn nghệ thuật nhảy, múa trong nước như: Kiều Lê, Mai Anh, Ngọc Quang, Hữu Trị, Hoàng Khải, John Huy Trần… Ban tổ chức chương trình đã không ngần ngại mời các biên đạo có tiếng ở nước ngoài như: Michael Schwandt, Hani Abaza, Aki - nhà vô địch Salsa thế giới… hướng dẫn cho các thí sinh.

Minh Tú – Ngọc Thịnh trong phần thi lấy ý tưởng  từ vở nhạc kịch kinh điển “Bóng ma trong nhà hát”.
Minh Tú – Ngọc Thịnh trong phần thi lấy ý tưởng từ vở nhạc kịch kinh điển “Bóng ma trong nhà hát”.

Những khán giả có mặt tại trường quay trong đêm liveshow 5 (ngày 2.11) không ai không rưng rưng nước mắt với phần thi của Minh Tú – Thái Sơn bài dân gian đương đại “Cõng mẹ đi chơi” do biên đạo Kiều Lê dàn dựng.

Hình ảnh người con trai hiếu thảo nâng đôi chân run rẩy, già yếu của người mẹ già bằng tay lên trên cao khiến hình ảnh người mẹ già còng lưng suốt một đời lo cho chồng, cho con hiện lên không thể dùng từ ngữ nào diễn tả được. Chính bản thân biên đạo Kiều Lê cũng không thể kìm nén cảm xúc sau khi xem xong tiết mục dân gian đương đại do chính mình biên đạo.

Hay trong đêm liveshow 7 (ngày 16.11), Hani Abaza với một bài biên đạo nhạc Jazz cho Hoàng Minh – Ngọc Anh có màn nhào lộn đặc sắc khiến khán giả phải đứng lên vỗ tay vang dội, giám khảo Tuyết Minh thì kêu gọi người dân Hải Phòng ủng hộ và tự hào về Ngọc Anh vì em xuất phát từ “hai bàn tay trắng”, một vũ công không chuyên...
Bồng Sơn (Bồng Sơn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem