Chủ đề nóng

Thanh Hằng nắn thí sinh “phơi nhiễm” bệnh sao

Thứ hai, ngày 28/10/2013 12:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thanh Hằng nghiêm khắc yêu cầu nữ thí sinh tuân thủ concept ảnh và thẳng thắn cho rằng, cô gái này đã “diễn hơi quá”.
Bình luận 0

Trong phần chụp hình beauty trong tập 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 phát sóng tối qua, thí sinh Hà Thu đã đề nghị không đeo chiếc vòng cổ kim loại to bản vì cảm thấy vướng và khó thở.


Hà Thu chật vật với chiếc vòng cổ

Đề nghị của Hà Thu đã không được ban giám khảo chấp nhận vì concept của bộ ảnh không thể bị phá vỡ vì lý do không chính đáng. Thậm chí, Thanh Hằng cũng đã thử đeo chiếc vòng và cảm thấy hoàn toàn thoải mái.

Trong phần hội ý để loại thí sinh, Thanh Hằng công khai nhận xét, Hà Thu dường như “muốn trở thành người trung tâm, muốn mọi thứ trở nên kịch tính”.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng cho rằng, Hà Thu luôn tỏ ra đáng thương, muốn người xung quanh thương hại mình, mặc dù ngoài miệng cô nói là không muốn thế.

Mặt đối mặt với thí sinh, Thanh Hằng thẳng thắn nhận xét: “Bạn sẽ được quyền yêu cầu không đeo vòng cổ nếu bạn là ngôi sao. Nhưng thật ra là ngôi sao thì người ta rất thích thử thách và càng thích những thứ mang đến cho họ sự mới mẻ. Tôi thấy bạn diễn hơi quá, bạn hãy sống thật bản thân mình đi!".

Trước phản ứng gay gắt của giám khảo Thanh Hằng, Hà Thu bối rối giải thích, đó chỉ là cảm xúc thật của cô chứ không hề diễn.

Tuy rơi vào top 3 nguy hiểm do không thành công ở thử thách chụp hình nhưng Hà Thu vẫn may mắn giành suất vé cuối cùng để ở lại với ngôi nhà chung.

Thu Thảo (Thu Thảo)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem