Chủ đề nóng

Vietnam’s Next Top Model: Vừa mở màn đã ngập trò lố

Thứ hai, ngày 07/10/2013 11:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập mở màn, Vietnam’s Next Top Model 2013 hầu như không để lại bất kỳ ấn tượng nào, ngoại trừ vài trò lố khiến người xem ngán ngẩm.
Bình luận 0

Trong phần thi catwalk, đã hơn một lần, vị giám khảo người Australia Adam Williams xông lên sàn diễn để “giở trò” với các thí sinh. Khi thì giật áo, khi thì dắt tay, khi nằm lăn dưới đất, cũng có lúc ngẫu hứng đi giày cao gót màu hồng để “nhại” lại dáng đi tung tẩy của thí sinh.


Thí sinh Kim Thoa và Adam Williams trong tình huống diễn xuất giả định.

Trò lố được đẩy lên đỉnh điểm trong vòng thi phỏng vấn, khi các thí sinh bị thử thách khả năng ứng biến linh hoạt và bộc lộ cá tính bản thân.

Trước yêu cầu khả năng diễn xuất, anh chàng đến từ Hải Dương Tuấn Việt đã vào vai người yêu phản bội, mạnh bạo lao vào ôm chặt Thanh Hằng để xin lỗi, rồi lãnh trọn cái tát như trời giáng của người đẹp. Tuy diễn giật cục và khá “đơ” nhưng Tuấn Việt vẫn được giám khảo vỗ tay nhiệt tình, còn Thanh Hằng thì liên tục xoa tay lên má anh chàng như sự bù đắp.

Với trường hợp Hà Thu, cô gái trẻ chân thành tâm sự về chuyện bố mẹ ly hôn, bản thân cô cũng vừa trải qua mối tình tan vỡ. Giám khảo Nam Trung đã nhận ra giọt nước mắt sắp lăn của Hà Thu khi cô nhắc tới bạn trai. Tuy vậy, nỗi đau của cô dường như lại càng bị giám khảo khoét sâu khi Thanh Hằng đứng lên đóng vai người yêu, nói lời chia tay Hà Thu.

Tự đặt mình vào tình huống một người cháu khóc nấc khi ông mình qua đời, thí sinh Kim Thoa nhận được sự hỗ trợ diễn xuất của Adam Williams.

Nhưng rong một tình huống giả định đầy nước mắt, trong lúc Kim Thoa đang khóc thảm thiết, thì Adam lại làm trò trên sân khấu. Đóng vai người ông đã mất nhưng anh liên tục giãy giụa, trợn tròn mắt, còn ba vị giám khảo ngồi trên cùng phá lên cười. Thái độ ứng xử trước giọt nước mắt thí sinh của bộ tứ quyền lực Vietnam’s Next Top Model khiến người xem thực sự phản cảm.

Thêm vào đó, khán giả cũng ngán ngẩm trước những yêu cầu “trời ơi, đất hỡi” mà giám khảo dành cho thí sinh như: quảng cáo giày, quyến rũ Thanh Hằng hay hớp hồn nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Kết thúc tập một, 16 thí sinh xuất sắc nhất đã giành suất vào ngôi nhà chung. Hy vọng, khi chất lượng thí sinh trở nên đồng đều và nâng cao hơn, Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ thu hút khán giả ở yếu tố tài năng, thay vì những trò lố câu khách thế này.

Thu Thảo (Thu Thảo)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem