Chủ đề nóng

Thanh niên “ti toe” không sợ rắn, dùng tay bắt và phản ứng kinh sợ khi bị rắn quấn tay

Thu Hương - Daily Mail Chủ nhật, ngày 26/05/2019 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau sự cố này, có lẽ nam thanh niên sẽ “cạch đến già” không dám bắt rắn nữa.
Bình luận 0

Nhóm thanh niên hợp sức bắt con rắn.

Đoạn video được cho là quay tại khu vực một đường ống bên ngoài tòa nhà ở Singapore. Một nhóm thanh niên cùng nhau hợp sức bắt một con rắn khá dài. Họ dùng những chiếc gậy dài có móc và một chiếc xẻng hót rác để bắt con rắn.

Cả nhóm chật vật bắt con rắn.

Quá trình bắt rắn của cả nhóm khá cam go. Sau khi chặn được con vật bên dưới chiếc xẻng hót rác, cả nhóm tỏ ra khá lúng túng không biết làm cách nào để bắt được con vật.

Phần thân giữa của con rắn bị chặn dưới chiếc xẻng, nhưng phần đầu và đuôi vẫn liên tục ngọ nguậy hòng tìm cách thoát ra. Một người đàn ông dùng chân dẫm lên con rắn, nhưng vẫn không ăn thua.

Thanh niên quăng con rắn đi rồi chạy trối chết.

Thấy vậy, một người khác đeo găng tay và nắm lấy đuôi con rắn nhằm bắt nó. Con rắn đột nhiên vùng vẫy mạnh rồi quấn quanh cổ tay anh này khiến anh ta hoảng sợ, nhảy lên như “choi choi” rồi vội quăng con rắn ra xa trước khi chạy bán sống bán chết. Những người còn lại tiếp tục đuổi theo bắt con rắn.

Tức điên vì bị cắn, người đàn ông cắn lại rắn độc

Người nông dân Ấn Độ đang làm việc bỗng bị rắn độc cắn. Quá tức giận, ông quyết định làm việc mà nhiều người...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem