Chủ đề nóng

Thầy giáo bất cẩn tạo “bom lửa”, học sinh sợ chạy tán loạn

Cẩm Ngọc (Theo Upi) Thứ tư, ngày 12/11/2014 15:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vụ việc hy hữu xảy ra trong giờ thực hành hóa học của một thầy giáo người Ai Cập. Do bất cẩn trong việc tính toán số lượng chất hóa học, thí nghiệm của thầy giáo này bất ngờ tạo thành quả “bom lửa” phát nổ khiến học sinh khiếp sợ chạy tán loạn.
Bình luận 0

Thầy giáo người Ai Cập Ahmed Gabr, 38 tuổi trong một tiết thực hành tại một trường ở thủ đô Cairo của Ai Cập hôm 10.11, đã dạy các em học sinh cách tạo ra một phản ứng hóa học đơn giản bằng cách sản xuất oxyhydrogen trong giờ thực hành. 

Tuy nhiên, do tính toán sai số lượng chất hóa học, cốc thủy tinh chứa các chất đã bất ngờ nổ và tạo thành cầu lửa chỉ vài giây sau khi thầy trộn chúng với nhau. 


Ảnh cắt từ clip.

 

Tiếng nổ, những tia lửa và mảnh kính bay khắp lớp học khiến các em học sinh hoảng sợ. Nhiều em la hét, tìm cách chạy khỏi lớp, trong khi những em khác cầu nguyện vì quá sợ hãi.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhiều phụ huynh đã kéo đến trường đòi gặp thầy giáo này, vì con cái của họ trở về nhà với quần áo dính đầy chất hóa học.

Chị Asim Kanika, mẹ của một học sinh bức xúc: "Thầy giáo ấy là một gã ngốc. Anh ta may mắn vì bọn trẻ không bị thương. Chúng đã rất hoảng sợ”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem