Thịt ba chỉ rang nước dứa - Một cảm giác thật khác biệt

Thứ ba, ngày 22/02/2011 06:39 AM (GMT+7)
Vị chua chua ngọt ngọt của dứa thấm vào lớp mỡ phần của thịt ba chỉ… Sẽ là một cảm giác thật khác biệt!
Bình luận 0

Nguyên liệu:

- 300g thịt ba chỉ - 2 quả dứa, 1 quả ép lấy nước, 1 quả để trang trí - 1 củ hành khô - Gia vị, hạt tiêu và ớt

Cách làm:

- Thịt lợn luộc chín (để khi chế biến thịt không bị ngót và vẫn giữ nguyên hình dạng), sau đó thái lát dày khoảng 1cm

- Thịt sau khi thái cho lên chảo rang, nêm mắm muối, nước dứa và ớt. Đậy vung om khoảng 15’ cho tới khi thịt săn lại, đường trong nước dứa keo lại và có màu vàng sậm đẹp mắt, nếm vừa miệng có vị ngọt, cay và hơi chua chua của dứa.

Theo Lửa Ấm
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem