Nguyên liệu
-1 búp súp lơ xanh
-400gr miếng thịt bò
-Tỏi, dầu ăn, gia vị
Nước sốt thịt bò
-1.5 thìa bột bắp
-2 thìa nước tương
-2 thìa rượu trắng
-1/2 thìa muối
-1 thìa dầu mè
Cách thực hiện
Bước 1: Cắt súp lơ xanh thành những miếng nhỏ, vừa ăn, rửa sạch, luộc sơ hoặc cho lò vi sóng quay đến khi thấy hơi chín, vẫn còn giòn.
Bước 2: Thịt bò thái miếng lớn, mỏng, cho phần nước sốt vào ướp.
Bước 3: Cho dầu vào chảo, phi thơm tỏi, trút thịt bò vào xào chín, xào nhanh trong 1 phút.
Bước 4: Cuối cùng đổ toàn bộ súp lơ vào chảo, đảo đều, nêm lại gia vị cho vừa miệng ăn, dọn ra đĩa.
Không còn ham muốn “chuyện ấy”? Đã lâu rồi không thể “lên đỉnh”? Hãy ăn loại quả này, nó sẽ giúp bạn rất nhiều...
Vui lòng nhập nội dung bình luận.