Thịt bò

  • Lực lượng CSGT phát hiện xe ô tô tải điều khiển hướng Hạ Long – Móng Cái chở hơn 200kg thịt bò và 800kg chân gà đông lạnh đều đã quá hạn sử dụng, không giấy tờ chứng minh nguồn gốc.
  • Rằm tháng 7 hay còn gọi là ngày xá tội vong nhân, ngày Vu Lan báo hiếu, là ngày để mỗi người tưởng nhớ tổ tiên, đền đáp công ơn dưỡng dục của cha mẹ và ăn chay đang ngày càng được nhiều người ưa thích, cũng là thể hiện sự thanh tịnh, thành kính với tổ tiên
  • Vị ngọt nước dùng, màu ớt đỏ và cay nổi bật, một tô bún bò Huế đậm đà làm không khí gia đình thêm ấm áp, nhất là trong tiết trời mưa ẩm và hơi lạnh, gợi cảm giác như đang ở tại nơi Huế thương...
  • Ở An Giang, đồng bào Chăm có một món ăn lạ từ tên gọi đến cách chế biến, hấp dẫn tất cả những ai đã từng một lần thưởng thức. Đó là món tung lò mò.
  • Trước đây khi còn hiếm thịt bò, các quán phở có sáng kiến sản xuất “thịt bò nhân tạo” từ… thịt trâu, thịt ngựa. Giả như thật, ăn ngon ra phết.
  • Khi đưa vào miệng nhai mới phát hiện thịt dai, những sợi thịt có thể kéo dài như dây thun. Chồng chị Hiền dùng lửa kiểm tra, miếng thịt bắt lửa nhanh chóng và có mùi khét...
  • Món thịt bò nướng hòa quyện với mùi sả, cùng các loại gia vị khác mới chỉ nhìn qua thôi đã chảy nước miếng vì thòm thèm rồi.
  • Món ăn ở các quán này có mức giá từ 40.000 đồng, được chế biến theo phong cách Pháp như những nhà hàng cao cấp.
  • Cùng đổi vị cho cả nhà với món thịt bò bắp cho buổi chiều mát nào. Từng miếng thịt bò thấm, thơm mùi gừng, sả và gia vị được cuốn với bún, rau xà lách, chấm kèm với nước mắm chua ngọt.
  • Thịt sợi gần giống với thịt bò thật, nó có màu hồng và ông hy vọng sẽ biến thành hiện thực khi làm chiếc bánh burger đầu tiên. Ước tính, chiếc burger đầu tiên sẽ có giá gần 7 tỷ đồng.